Tor Browser 8.5.4

#Tiện ích

Tor Browser 8.5.4

23-07-2019 20:50:06    |    235


Tor Browser 8.5.4 Tor Browser 8.5.4


Tor Browser adalah trình đặc biệt để che giấu danh tính của người sử dụng nó cho an ninh ở duyệt internet.thế Giới ảo của internet thường khám phá hầu hết người sử dụng cơ bản là chỉ đến bề mặt, dĩ nhiên vì đến nay internet có nhiều hơn là tìm kiếm. Bạn có thể tìm bất cứ thứ gì mà không có bất kỳ hạn chế, nhưng là đầy rủi ro đó là khá nguy hiểm. Điều này được gọi là Tối Web và để đạt được điều đó, chúng ta cần phải cần một thiết bị đặc biệt cho việc này, và thường là một người sử dụng phần Mềm như Tor.

Trong các đơn giản nhất định nghĩa, Tor là một chương trình phần mềm mà giấu danh tính của mình khi bị trực tuyến. Điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Đầu tiên, sử dụng mã hóa để tranh giành các dữ liệu đang được truyền đạt trong mạng. Thứ hai, các tuyến dữ liệu máy chủ sắp xếp ngẫu nhiên mạng Tor để giấu danh tính trực tuyến, bao gồm cả các dữ liệu liên quan đến địa chỉ IP riêng.

Tor khán đài cho Các Hành bộ định tuyến là ưu tiên mật và trên tất cả. Nhiệm vụ chính của nó là, sử dụng trình Duyệt Tor, Bạn có thể vẫn còn tình trạng là vô danh cho duyệt internet vũ trụ. Như với bất kỳ tin nhắn tin ứng dụng điện Tín, điều đó cũng áp dụng mã hóa trên các ứng dụng.

này Duyệt có một số tính năng như dịch vụ, mà cung cấp dịch vụ của giấu tên để sử dụng của nó vậy mà máy tính của IP không thể phát hiện. Tor cũng có một năng đó có thể thiết lập băng thông lý thông tin chung, hướng đến các sự kiện và nhật ký để cho các người có được bảo mật tối đa.

giấy Phép miễn Phí phát Triển andrew miller điều Hành Windows Vista/7/8/10 TẢI về [32-chút] (54.37 CÁO) TẢI [64-chút] (54.70 CÁO) Tải Tor Browser Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatasBài Viết Cùng Chuyên Mục


FastStone Photo Resizer 4.3

FastStone Photo Resizer 4.3

25-07-2019 11:00:09

Faststone Image Viewer 7.3

Faststone Image Viewer 7.3

25-07-2019 10:50:06

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần