AnyDesk 5.2.2

#Tiện ích

AnyDesk 5.2.2

24-07-2019 01:00:08    |    207


AnyDesk 5.2.2 AnyDesk 5.2.2


– Anydesk là một từ Xa Bàn, phần mềm có thể được sử dụng để giúp chúng tôi meremote máy tính xách tay khác sử dụng mạng internet.Muốn tìm một sự thay thế xa phần mềm MÁY tính điều khiển từ xa ngoài Khiển hoặc pro bởi vì các ứng dụng máy tính từ xa mà bây giờ sử dụng rất nặng và chậm ?

thế giới Hiện tại của công nghệ đó là dễ dàng cho một con người để thực hiện công việc hoạt động ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn. Từ xa bàn làm việc sử dụng Bất kỳ một bàn xa phần mềm máy tính từ xa được sử dụng để có thể sử dụng một người sử dụng máy tính ở một nơi khác.

Nơi các ứng dụng được thực hiện bởi Philandro phần Mềm Thể dựa ở Stuttgart, Đức nổi tiếng với Ánh sáng, chạy và cũng có thể đáp ứng với máy tính điều khiển từ xa thông qua mạng Internet.

AnyDesk Remote máy tính để bàn có thể chạy gần như trên tất cả các Hệ thống. Nếu bạn đang sử dụng để làm kết nối với các ứng dụng Đội Xem sau đó sẽ không có khó khăn khi sử dụng các phần mềm này.

Với các tập tin rằng chỉ có kích thước nhỏ, bạn có thể chạy các nhiệm vụ ngay chuyên nghiệp quản trị mạng. Bạn có thể chạy phần mềm với chuột phải không cài đặt, bởi vì ứng dụng này là di động. Nhưng nếu bạn muốn đặt ở MÁY tính sau đó, khi bạn nhận ra khỏi chương trình đó sẽ là lựa chọn để làm việc cài đặt hay không.

AnyDesk sangat Mạnh mẽ với một tùy chọn, và một đơn đó có thể được sử dụng để làm trong các cửa sổ Nhiệm vụ quản lý khách hàng có Thể điều khiển từ xa, một Màn Bắn, tốc độ tự động phát hiện đơn nói chuyện với khách hàng và các tập tin chuyển.

giấy Phép miễn Phí phát Triển AnyDesk Software Thể điều Hành Hệ thống Windows/Vista/7/8/10 TẢI về [64-chút] (2.79 CÁO) Tải AnyDesk Remote Bàn, phần Mềm miễn Phí mới Nhất với một nút bấm diatasBài Viết Cùng Chuyên Mục


FastStone Photo Resizer 4.3

FastStone Photo Resizer 4.3

25-07-2019 11:00:09

Faststone Image Viewer 7.3

Faststone Image Viewer 7.3

25-07-2019 10:50:06

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần