MyPaint 1.2.1

#Tiện ích

MyPaint 1.2.1

25-07-2019 04:00:09    |    234


MyPaint 1.2.1 MyPaint 1.2.1


MyPaint merupakan một miễn phí đồ họa ứng dụng cho kỹ thuật số họa sĩ. Điều này cho phép Bạn tập trung vào công nghệ thuật không phải trên chương trình.MyPaint dilengkapi với một bộ sưu tập của bàn chải bao than và mực để cạnh tranh với thực sự phương tiện truyền thông, chải có thể được cấu hình để thử nghiệm với một bàn chải của mình để sản xuất những bức tranh với nghệ thuật cao.

MyPaint adalah một bức tranh chương trình chuyên tạo ra hình ảnh từ đầu. Nó có thể cho cả hai, bắt chước và#8220;và#8221; các phương tiện truyền thông tất cả các con đường để tạo ra một rất “kỹ” phong cách nghệ thuật. Nó nhằm mục đích là đơn giản và nhanh chóng xuống những gì nó.

Tuy nhiên, thiết kế, không phải là một “hình ảnh” chương trình. Vì vậy, mặc dù Bạn chắc chắn có thể làm hầu hết các công việc sáng tạo trong MyPaint, để liên lạc cuối cùng, cắt, điều chỉnh màu đường cong và các “thao tác” điều Bạn cần để di chuyển hình ảnh của Bạn vào một chương trình đặc biệt cho việc này, chẳng hạn như GIMP.

bàn phím thiết lập trong một cách mà Anh có thể làm việc với bên trái tay trên bàn và quyền làm những bức tranh. Rất dễ dàng để thay đổi lối tắt. Tất cả các lệnh có thể được tìm thấy trong thực đơn và#8211; Di hơn chuột để thực đơn nhập tương ứng, sau đó nhấn phím tắt Bạn muốn.

Để tập trung hơn trong quá trình vẽ bạn có thể phóng to vải lớp để có được một chi tiết ảnh. Ngoài ra mypaint có rất nhiều bàn chải với những hiệu ứng của các hình ảnh đã thực tế (thực),thậm chí bạn có thể tạo của ảnh hưởng cũng như công cụ hỗ trợ như lớp,lùi lại,lấy mẫu màu sắc, ...

những Lợi thế này ứng dụng đó là dễ dàng để sử dụng, nhẹ, với một trỏ màu một cây bút chì mà là rất thực tế, và nó dày có thể được thiết lập, dễ sử dụng hàng tồn kho của sắc là rất đầy đủ để hỗ trợ 3 Chiều công cụ và hình ảnh có sẵn.

giấy Phép miễn Phí phát Triển Tumagonx điều Hành Windows Vista/7/8/10 TẢI về [32-chút] (89.66 CÁO) TẢI [64-chút] (93.29 CÁO) Tải MyPaint Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatasBài Viết Cùng Chuyên Mục


FastStone Photo Resizer 4.3

FastStone Photo Resizer 4.3

25-07-2019 11:00:09

Faststone Image Viewer 7.3

Faststone Image Viewer 7.3

25-07-2019 10:50:06

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần