Paint.NET 4.2

#Tiện ích

Paint.NET 4.2

25-07-2019 09:50:06    |    242


Paint.NET 4.2 Paint.NET 4.2


– Paint.Net là một hình ảnh và ảnh miễn phí cho máy tính Xách tay/máy tính sử dụng các hệ thống.Thường để sửa một hình ảnh hầu hết mọi người sử dụng. Trong khi những đặc điểm đó đang trên photoshop quá nhiều quá. Rất ít năng được sử dụng, nhưng photoshop vẫn còn lựa chọn bởi vì nó là đã nổi tiếng. Chưa, ngoài ch có một loạt các chương trình, chỉnh sửa ảnh cũng khá hoàn thành cho một quá trình sửa ảnh hoặc tạo ra một thiết kế. Ví dụ của chương trình này là đủ tốt để được sử dụng trong quá trình sửa ảnh đó Sơn.Net

chương Trình này, chính nó được sự hỗ trợ đầy đủ bằng Microsoft. Theo các nhà lập ứng dụng này có năng mà không thua kém thương, bao gồm cả sự hiện diện của một năng Lớp.

Ngoài Lớp khác có được không ít mạnh mẽ về hình ảnh cũng được cung cấp, như hiệu ứng đặc biệt, lịch Sử, độ Dốc công cụ, và nhiều công cụ mà Bạn có thể sử dụng.

sự Xuất hiện của ứng dụng này có vẻ rất đơn giản, với các diện ở bên trái, giống như các công cụ của Adobe.

Paint.Net có khá nhiều năng đó có sẵn nào. Chẳng hạn như là công cụ, lịch sử, lớp, màu sắc, chọn hiệu ứng, và điều chỉnh. Ví dụ trong phần công cụ có một Hình chữ nhật Chọn, di Chuyển được lựa Chọn Ảnh dây thòng lọng Chọn, di Chuyển lựa Chọn, cây Đũa thần, độ Dốc, Cọ, Tẩy, bút Chì, Chọn Màu bản Sao Tem, Cười, Văn bản, Đường Cong, Hình chữ nhật, Hình chữ nhật Tròn,Elip và hình dạng.

yêu Cầu Microsoft .NET để instalasi

Tải Microsoft .NET Disini

giấy Phép miễn Phí phát Triển dotPDN LLC Hệ điều Hành Windows/Vista/7/8/10 TẢI (8.65 CÁO) Tải Paint.NET Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatasBài Viết Cùng Chuyên Mục


FastStone Photo Resizer 4.3

FastStone Photo Resizer 4.3

25-07-2019 11:00:09

Faststone Image Viewer 7.3

Faststone Image Viewer 7.3

25-07-2019 10:50:06

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần