Download Smart Defrag 5 - Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Đĩa Update

#Tiện ích

Download Smart Defrag 5 - Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Đĩa Update

07-07-2016 22:26:03    |    330


Download Smart Defrag 5 - Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Đĩa Update

Download Smart Defrag 5 - Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Đĩa  là một phần mềm đáng tin cậy và thông minh Disk Defragmenter với 7,000,000+ người dùng tận hưởng hiệu suất máy tính tốt hơn với cực nhanh, ổn định, hiệu quả.

Phân mảnh ổ đĩa thường là nguyên nhân chính của hiệu suất máy tính chậm và không ổn định. Để tăng tốc ổ cứng để truy cập dữ liệu nhanh hơn và hiệu suất đĩa xuất sắc, Smart Defrag 5 cung cấp công nghệ chống phân mảnh hiệu quả để ổ đĩa cứng và ổ SSD của đa luồng chống phân mảnh cùng một lúc, củng cố không gian miễn phí và các tập tin lớn chống phân mảnh. Sau đó, bạn có thể tận hưởng tốc độ ra mắt trò chơi cao hơn, và sao chép tập tin với chỉ một nửa thời gian như trước.

 Download Smart Defrag 5 - Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Đĩa Update

 

Tập tin khởi động cụ thể trong đĩa hệ thống không được phép được di chuyển một cách an toàn trong khi Windows đang chạy, gây ra một hệ thống khởi động chậm hơn và chậm hơn. Các tính năng Defrag Thời gian khởi động của Smart Defrag 5 sẽ dễ dàng làm việc này cho bạn, nó có thể giúp bạn một cách an toàn chống phân mảnh các tập tin trên ổ cứng, hơn nữa, do tính năng độc đáo của IObit nó cho phép bạn tùy chỉnh các phân mảnh tập tin chỉ định trong thời gian hệ thống tăng cường. Sau đó, bạn có thể thưởng thức khởi động máy tính nhanh hơn và tốc độ chạy trên cùng với sự ổn định nhất.

Smart Defrag 5 không chỉ cung cấp chống phân mảnh đĩa như bất kỳ công cụ nào khác làm được, nhưng cũng tối ưu hóa nó bằng cách thông minh tinh giản các tập tin của bạn dựa vào việc sử dụng tần số. Với IObit động cơ phân mảnh ổ cứng mới nhất, nó chỉ là an toàn cho các tập tin của bạn như sử dụng Windows. Và bạn chỉ cần phải cài đặt và Smart Defrag 5 sẽ tự động làm việc cho bạn không có dữ liệu bị mất.

Máy tính Bạn nào đang có vẻ yếu đi thì hãy dùng thử Smart Defrag 5 sẽ thấy hiệu quả rất bất ngờ. Chúc may mắn!

LinkHome: http://www.iobit.com

LinkDownload: Start Download now

 


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


FastStone Photo Resizer 4.3

FastStone Photo Resizer 4.3

25-07-2019 11:00:09

Faststone Image Viewer 7.3

Faststone Image Viewer 7.3

25-07-2019 10:50:06

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần