Download C-Free - Công Cụ Lập Trình C

  • 0
  • 496
Download C-Free - Công Cụ Lập Trình C Download C-Free - Công Cụ Lập Trình C

C-Free là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) cho C và C ++ ngôn ngữ lập trình. Với môi trường này, bạn có thể chỉnh sửa, xây dựng, chạy và gỡ lỗi chương trình của bạn một cách tự do. Cả hai C và C ++ sẽ tìm thấy nhiều chức năng ấn tượng về nó, và thưởng thức với nó. Biên tập C như là một môi trường lập trình độc lập, C-Free cung cấp cho các lập trình viên một công cụ để tạo, chỉnh sửa, và gỡ lỗi mã nhanh hơn và chính xác hơn.

 

Download C-Free - Công Cụ Lập Trình C

 

Mặc dù gồm MinGW 5 gói trong C-Free, như một IDE, C-Free là nhỏ hơn nhiều so với bất kỳ những phần mềm khác trong ngành công nghiệp. Kích thước tập tin cài đặt chỉ 14MB, và sau khi cài đặt, tổng file kích thước trong C-Free thư mục cài đặt là 80MB.

Từ ngay khi bạn khởi động C-Free bạn sẽ đánh giá cao tốc độ của nó. Đối với những thay đổi nhanh chóng, bạn có thể khởi động C-Free, thực hiện chỉnh sửa, và đóng cửa trong thời gian ít hơn cần cho IDE khác để hoàn tất. bạn sẽ được trải nghiệm thời gian đáp ứng rất nhanh với các lệnh bàn phím và chuột. C-Free cung cấp hỗ trợ nhập liệu thông minh giúp tăng tốc độ mã hóa của bạn bằng cách popping lên một tooltip lơ lửng. Nếu không có makefile, C-Free phát hiện các tập tin thay đổi trong dự án một cách nhanh chóng, và xây dựng chúng. Khi gỡ lỗi, tích hợp C-miễn phí với GDB liền mạch, cung cấp cho bạn câu trả lời nhanh chóng truy tìm.

Một tính năng chính của C-Free là dễ dàng để sử dụng. C-Free cung cấp cho bạn 'bắt đầu' và nút 'stop' để chạy chương trình của bạn và chấm dứt nó. Trước khi chạy chương trình, C-Free sẽ suy ra cho dù chương trình cần xây dựng lại. C-Free sử dụng trí thông minh của mình để làm nổi bật tên chức năng, tự động thụt vào trong khi bạn đang gõ, chèn mã mẫu ở mức thích hợp. C-Free cung cấp cho bạn khả năng cập bến tất cả cửa sổ, ẩn các thanh công cụ và thay đổi màu sắc của các loại nền, văn bản và biểu tượng.


Download C-free: http://www.programarts.com/cfree_en/download.htm

Bài Viết Liên Quan
TOP Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Tốt Nhất

TOP Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Tốt Nhất

Tải phần mềm Microsoft Teams

Tải phần mềm Microsoft Teams

AOMEI Partition Assistant Technician 8.6 mới nhất – Phân vùng ổ cứng

AOMEI Partition Assistant Technician 8.6 mới nhất – Phân vùng ổ cứng

MiniTool Partition Wizard Technician 11.6 mới nhất

MiniTool Partition Wizard Technician 11.6 mới nhất

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook