Download Pokémon Go cho IOS và Android
#Tổng Hợp

Download Pokémon Go cho IOS và Android

25-07-2016 16:29:33    |    338


Download Pokémon Go cho IOS và Android

Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng một trong những trò chơi đầu tiên của Nintendo trên nền tảng di động là Pokémon Go đã chính thức được phát hành rộng rãi, cho phép chúng ta trở thành những trainer thực thụ, đi phiêu lưu và bắt những con quái vật ngoài đời thật. Trò chơi sử dụng tín hiệu GPS để định vị người dùng, biến thế giới ngoài đời thành một bản đồ vô cùng rộng lớn trong game với đầy quái vật, những cửa địa điểm đáng chú ý ở từng địa phương,… và thôi thúc chúng ta luôn di chuyển, vận động thay vì ngồi thụ động một chỗ chơi game.

 

Download Pokémon Go cho IOS và Android

 

Giao diện của trò chơi khá đơn giản, sau khi tải về và cài đặt thì chúng ta sẽ bắt đầu đăng ký một tài khoản, sau đó thiết kế nhân vật, tạo nickname và bắt đầu đi phiêu lưu. Giao diện chính của game là một bản đồ với nhân vật trong game nằm trên một bản đồ và địa điểm này tương ứng một cách tương đối với thế giới ngoài đời thật. Nói đơn giản hơn là nếu ngoài đời chúng ta đang đứng ở 1 ngã tư hoặc một vòng xoay, có một hồ nước,… thì trong game cũng vậy. Do tính tương tác quá nhiều với đời thật nên các bạn cũng nên chú ý cẩn thận khi chơi, đừng quá tập trung vào màn hình khi đi ngoài đời tìm Pokémon bởi sẽ tạo nên các tình huống nguy hiểm.
 

Như nhiều tựa game trực tuyến khác, chúng ta cũng có giao diện mô tả về nhân vật chính, bao gồm điểm kinh nghiệm hiện tại, cấp độ, những huy chương Pokémon và tất nhiên là một kho Pokémon mà chúng ta đã bắt được. Giao diện của game khá đẹp và hiện đại nhưng cũng rất dễ thương. Ngoài ra thì còn thêm tính năng xem lại nhật ký hành trình và tham gia các nhóm. Hiện mình chưa thấy nhiều người chơi nên chưa tham gia nhóm được nên sẽ nói kỹ hơn phần đi bắt Pokémon. Trong quá trình người chơi đi trên đường, nếu gặp Pokémon thì hãng cho biết là máy sẽ rung lên để báo và chúng ta sẽ lấy điện thoại ra bấm vào con cần bắt, sau đó camera sau mở lên và sẽ đi tìm nó để bắt đầu bắt.

Hồi xưa trong những trò Pokémon RPG, chúng ta sẽ có 1 con Pokémon đầu tiên do vị giáo sư “Pokémon học” tặng, khởi hành cuộc hành trình, tạo thành một team Pokémon, sau đó đi chiến đấu với các con khác gặp trên đường thì mới ném quả Poké ball thu phục. Bây giờ Pokémon Go thì chuyện bắt Pokémon đơn giản hơn nhiều, chỉ cần đi trên đường, gặp một con Pokémon, sau đó chạm vào nó thì camera sau của máy sẽ hiện lên quay lại cảnh vật ngoài đời thật với con Pokémon nằm trong đó và một quả Pokéball trước mặt.

Khi đó, chúng ta chỉ cần dùng ngón tay vuốt quả banh để ném về phía con Pokémon để bắt nó. Tuy theo tốc độ và thao tác vuốt mà quả bóng có đi chạm chính xác tới con Pokémon hay không. Và dù cho có ném trúng thì không phải lúc nào bắt cũng được Pokémon bởi điều này còn phụ thuộc vào độ “khó chịu”, độ hiếm của từng con mà tỷ lệ bắt sẽ khác nhau, từ đó đòi hỏi nhu cầu phải có nhiều loại Poké ball khác nhau, từ thường cho tới Master hay Ultra. Và để tăng tỷ lệ bắt thành công thì có thể sử dụng thêm những quả Berries và các quả này có thể được thưởng hoặc mua trong cửa hàng vật phầm.

 

 

Hãng cho biết là có khoảng 100 loài Pokémon mà bạn có thể bắt trong game và tùy thuộc vào mỗi khu vực mà bạn sẽ có thể bắt được một nhóm khác nhau. Thí dụ như đi gần biển thì sẽ bắt được hệ nước, vào rừng thì sẽ bắt được hệ cỏ, còn mình đang thắc mắc là hệ lửa thì làm sao bắt đây? Bên cạnh đó thì game còn cỏ một cửa hàng vật phẩm cho phép bạn mua thêm các quả banh Pokéball, mùi thu hút Pokemon, các dụng cụ ấp trứng, quả berry tăng tỷ lệ bắt,… Và để thúc đẩy người chơi di chuyển nhiều hơn, trên bản đồ có cả những địa điểm gọi là Pokéstop dựa trên những chỗ đáng chú ý nổi bật ở từng địa phương. Khi tới đúng các điểm này thì người chơi sẽ nhận được các vật phẩm hoặc điểm kinh nghiệm do đã mất công đi tới.
 

Và hồi xưa trong game thì chúng ta sẽ cho Pokémon đi đánh nhau để tăng cấp, bây giờ thì không có nữa mà chỉ có tăng cấp của nhân vật chính bằng cách bắt nhiều Pokémon, check in tại nhiều Pokéstop và chắc hẳn là đi càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, thay vào đó là có vụ ấp trứng để tạo ra Pokémon mới, và không chỉ cho trứng vào máy hấp mà người chơi cũng cần phải đi bộ đủ số km đặt ra thì trứng mới nở. Khi đó người dùng cần phải thu thập đủ những con Pokémon giống nhau và tiến hành ấp để tiến hóa. Một điểm hấp dẫn khác trong trò Pokémon hồi xưa chính là các trận đánh giữa những Pokémon của các chủ nhân khác nhau.

Bây giờ thì trận đấu diễn ra ở các “võ đường” Pokémon gym. Hãng cho biết là hình ảnh chiến đấu sẽ hiện theo thời gian thực với cảnh ngoài đời giống như lúc bắt Pokémon. Tuy nhiên thì các đòn đánh như bình thường, nhẹ, mạnh,… sẽ tùy vào tốc độ và chuyển động của ngón tay người dùng trên màn hình. Và sau khi hạ một gym xong, người chơi sẽ có điểm kinh nghiệm nhiều hơn, thưởng huy chương,…. Mình chưa tìm được gym nào để thử nhưng nghe nói là có thêm chia từng phe người chơi, sau đó cùng nhau bảo vệ và đánh chiếm các gym khác. Quá đã.

Start Download Pokémon Go cho IOS và Android:

Android: Play Store hoặc apk http://www.mediafire.com/download/5xhe3h5kse09zr0/Pok%C3%A9monGo.apk
iOS: App Store

Cho người dùng Android, các bạn có thể tải về từ apkmirror
hoặc copy link Play Store vào evozi để tải về:
https://apps.evozi.com/apk-downloader/​


Fix lỗi:
Pokémon Go GPS signal found Android: Để fix lỗi này

Tiếng anh: Setting -> Developer options -> Turn off “Allow mock locations”

Vào Cài đặt -> Tùy chọn nhà phát triển -> Tắt Cho phép giả lập vị trí

Nếu vẫn không được tắt Tùy chọn nhà phát triển (Turn off Developer options)
Crash trên jailbroken iOS

B1: Mở cydia, tìm tsprotector 8+ và cài trial tweak.
B2: Vào cài đặt, thêm pokemon Go vào Black List trong Tsprotector 8+
B3: Xong vào chơi thôi!

Why your game isn’t playing and how to make Pokemon Go think your device is not jailbroken. The game Pokemon Go crashes on ios because your devices have jailbroken, so How to fix that.
Step 1: Open cydia, search tsprotector 8+ and install trial tweak.
Step 2: Go setting, add pokemon Go to Black List on Tsprotector 8+
Step 3: Play the game and Enjoy it!!

Nguồn: tinhte.vn

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Máy khắc laser

Máy khắc laser

13:39 05-08-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần