Advanced SystemCare 9 Free - Phần Mềm Tối Ưu, Tăng Tốc Máy Tính

#Tiện ích

Advanced SystemCare 9 Free - Phần Mềm Tối Ưu, Tăng Tốc Máy Tính

08-08-2016 13:17:27    |    375


Advanced SystemCare 9 Free - Phần Mềm Tối Ưu, Tăng Tốc Máy Tính

Advanced SystemCare 9 Free là một phần mềm giúp người dùng tối ưu, sửa chữa hệ thống một cách tốt nhất như sửa chữa lỗi Registry, dọn dẹp các tập tin rác... Advanced SystemCare Free là tiện ích dọn dẹp và tăng tốc hệ thống máy tính hiệu quả nhất so với các công cụ cùng loại. Advanced SystemCare Free cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp và sửa chữa các lỗi của Windows, chống phân mảnh tập tin và sắp xếp lại chúng trên ổ cứng để truy cập dễ dàng hơn.

 

 

PC Optimizer Để Làm cho máy tính của bạn nhanh hơn 300 %
Khi máy tính của bạn xài lâu, nó sẽ chạy chậm hơn và chậm hơn vì một số chương trình không mong muốn, rất nhiều các tập tin được tạo ra bởi Windows và các lỗi registry. Với mới được thêm vào mô-đun Speed ​​Up của nó, Advanced SystemCare 9 sẽ không chỉ làm sạch các file rác để tăng không gian đĩa hơn, giúp bạn tối ưu hóa sâu sắc và chống phân mảnh registry, và hoàn toàn loại bỏ tất cả các ứng dụng vô ích, mà còn khắc phục tất cả các vấn đề khác làm chậm máy tính của bạn, để đảm bảo bạn có một máy tính sạch hơn và nhanh hơn.

Lên đến Startup PC nhanh hơn 200 %
Nhiều người dùng của chúng tôi nói rằng họ đã bị cản bằng cách tham gia một vài phút để khởi động máy tính. Với cơ sở dữ liệu mở rộng và nâng cao hiệu suất, Startup Manager trong Advanced SystemCare 9 thông minh có thể tăng tốc thời gian khởi động của bạn bằng cách vô hiệu hóa các chương trình và dịch vụ không cần thiết và loại bỏ các mục khởi động nguy hiểm với 1 cú nhấp chuột.

Nhanh hơn và duyệt Smoother

Để tăng tốc độ Internet nhanh chóng, Advanced SystemCare 9 sẽ không chỉ phát hiện và loại bỏ các thanh công cụ / plug- ins vô dụng hoặc độc hại đó sẽ làm chậm tốc độ lướt web của bạn, nhưng cũng tối ưu hóa trình duyệt thiết lập của trình duyệt chính thống nhất bao gồm Windows 10 Edge, chẳng hạn như loại bỏ các tập tin cookie và các tập tin rác và sửa chữa các vấn đề tốc độ internet khác.

Bảo vệ tốt hơn và đầy đủ Hỗ trợ Win 10
Ứng dụng độc hại và trình duyệt add - ons sẽ theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn và ăn cắp thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng , email hoặc tài khoản xã hội khác. Advanced SystemCare 9 sẽ giữ sự riêng tư của bạn bảo mật bằng cách phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp , phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại khác . Hơn nữa , hệ thống Củng cố của Advanced SystemCare 9 sẽ giúp bạn ngăn chặn tất cả các quyền riêng tư thu thập các hành vi của Win 10 chính nó, bao gồm vị trí , tin nhắn âm thanh , địa chỉ liên lạc , vv, để bảo vệ sự riêng tư chuyên dụng cho tất cả các Windows 10 thành viên .

Start Download: http://www.iobit.com/en/advancedsystemcarefree.php


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


FastStone Photo Resizer 4.3

FastStone Photo Resizer 4.3

25-07-2019 11:00:09

Faststone Image Viewer 7.3

Faststone Image Viewer 7.3

25-07-2019 10:50:06

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần