Hướng dẫn xem video khi đang chat Viber

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn xem video khi đang chat Viber

28-08-2019 11:07:02    |    178


Hướng dẫn xem video khi đang chat Viber

Giờ đây, người dùng Viber có thể xem video ngay cả khi đang chat với bạn bè và những người thân yêu của mình. Video sẽ hiển thị ở một góc của mình hình, bạn có thể di chuyển vị trí, thay đổi kích thước hiển thị hoặc tắt video khi xem xong một cách dễ dàng.

Để sở hữu tính năng này, bạn hãy cập nhật Viber lên phiên bản mới nhất, áp dụng cho cả phiên bản máy tính, Android và iOS. Mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây:

Hướng dẫn xem video khi đang chat trên Viber máy tính

Khi nhận được video trong đoạn hội thoại, chỉ cần nhấn vào nút Play là bạn có thể xem được ngay khi đang chat với bạn bè của mình.

Hướng dẫn xem video khi đang chat Viber

Khi chuyển sang cuộc trò chuyện với người khác, đoạn video đó sẽ được ghim góc dưới cùng bên phải cửa sổ Viber, bạn vừa chat vừa xem một cách dễ dàng, thậm chí bạn còn có thể di chuyển vị trí, kéo to hay thu nhỏ cửa sổ xem video.

Khi muốn tắt đoạn video đó đi, chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu x ở góc trên cùng bên phải video.

Cách xem video khi đang chat trên Viber điện thoại

Trên điện thoại Android hoặc iPhone cũng thực hiện tương tự trên máy tính, bạn cũng nhấn vào nút Play để phát video. Sau đó, thoải mái di chuyển sang vị trí bất kỳ, thay đổi kích thước hiển thị video. Khi muốn tắt video cũng nhấn vào biểu tượng dấu x ở góc trên cùng bên phải video.

Nhằm cạnh tranh với những công cụ chat khác, Viber cũng ngày càng bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới, hấp dẫn. Thường xuyên theo dõi các bản cập nhật của Viber để trải nghiệm tính năng mới bạn nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

https://tip.download.com.vn/huong-dan-xem-video-khi-dang-chat-viber-9333

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần