Hướng dẫn kiếm tiền trong game Minecraft hiệu quả

#Tin Game

Hướng dẫn kiếm tiền trong game Minecraft hiệu quả

29-08-2019 10:14:02    |    202


Hướng dẫn kiếm tiền trong game Minecraft hiệu quả

Không chỉ ngoài thực tế mà ngay cả trong game tiền cũng rất quan trọng, giúp các game thủ dễ dàng mua vật phẩm, nâng cấp trang thiết bị phục vụ cho quá trình chơi game và Minecraft cũng không ngoại lệ.

Tiền trong game Minecraft tính bằng đơn vị Dolla ($), được dùng để mua bán vật phẩm trong shop, mua bán trong chợ đen, giao dịch với người chơi khác hoặc thanh toán thuế duy trì Town của bạn. Như các bạn thấy tiền rất quan trọng đúng không? Vậy làm cách nào để kiếm tiền? Đây có lẽ là câu hỏi không ít game thủ đang băn khoăn cần tìm lời giải đáp. Vậy mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân:

Cách kiếm tiền trong game Minecraft hiệu quả

1. Chặt gỗ:

Đầu tiên hãy chuẩn bị một chiếc rìu để đi chặt cây kiếm gỗ, khi tìm thấy một cái cây hãy bấm chuột trái cho đến khi nó vỡ rơi ra các block gỗ. Từ những block đó bạn sẽ đem đi đổi bạc kiếm tiền rất dễ dàng. Chú ý hãy để nguyên không nên chế tạo thành ván gỗ nhé.

Có 2 loại gỗ có thể đem đi đổi bạc là: Gỗ sồi sẫm màu và gỗ xiêm gai. Sau đó, gõ vào lệnh “/warp kenny” để đổi bạc, mỗi 1 bạc sẽ tương đương 50$:

  • 64 gỗ xiêm gai —> 1 bạc.

Hướng dẫn kiếm tiền trong game Minecraft hiệu quả
  • 64 gỗ sồi sẫm màu —> 1 bạc.

2. Đập đá:

Cũng tương tự như cách chặt gỗ, thì bạn hãy chăm chỉ đi đập đá để đổi lấy tiền nhé. Lưu ý phải là đá nguyên chất hoặc đá Andesit, đá hoa cương thì mới giao dịch được nhé:

  • 64 đá + 64 đá —> 1 bạc.

  • 64 đá hoa cương —> 1 bạc.
  • 64 đá Andesit đã dánh bóng —> 1 bạc.

3. Đào đất sét:

Đất sét thường được tìm thấy ở hồ nhỏ, biển, nói chung là ở những nơi có nước. Đào đất sét rồi chế tạo thành 1 block đất sét cứng để đổi bạc theo công thức: 64 đất sét cứng + 64 đất sét cứng —> 1 bạc.

4. Thu hoạch nông sản:

Thu hoạch dưa hấu và bí ngô thành 1 block nhỏ, nếu không có mềm mại thì mình sẽ lỗ hơn cho nên những ai không có mềm mại nên làm nó thành 1 block. Sau đó gõ gõ lệnh “/warp kenny” dịch chuyển tới chỗ giao dịch. Tại đây có các dân làng, nhấn chuột phải vào dân làng sẽ xuất hiện bảng chọn đồ để giao dịch:

  • 64 dưa hấu + 64 dưa hấu —> 1 bạc.

  • 64 bí ngô + 64 bí ngô —> 1 bạc.
Đây chính là những cách kiếm tiền lý tưởng mà không lo bị chết. Ngoài ra, bạn có thể đi farm quái nhưng cách này rất dễ chết do bị quái tấn công, rơi xuống dung nham...

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

https://tip.download.com.vn/cach-kiem-tien-trong-game-minecraft-hieu-qua-3259

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần