Snappy Driver Installer - Cập Nhật Driver Tự Động và Nhanh Nhất Cho Hệ Điều Hành Windows

#Hệ điều hành

Snappy Driver Installer - Cập Nhật Driver Tự Động và Nhanh Nhất Cho Hệ Điều Hành Windows

28-12-2016 23:32:12    |    489


Snappy Driver Installer - Cập Nhật Driver Tự Động và Nhanh Nhất Cho Hệ Điều Hành Windows

Vấn đề máy tính của mình trong quá trình sử dụng bị thiếu Driver hay là Driver bị lỗi hoặc khi người dùng xài bản Windows cao hơn so với phiên bản drive hổ trợ.... Tất cả những vấn đề đó sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng. Để khắc phục vấn đề trên chúng ta cần phải update driver mới nhất cho hệ điều hành Windows đang xài.

Hiện tại có rất nhiều phần mềm hổ trợ vấn đề cập nhật driver này. Có nhiều phần mềm rất hổ trợ tìm kiếm và cài đặt drive rất tốt nhưng giá thành thì cao, cũng có một số phần mềm miễn phí nhưng tốc độ download cập nhật drive rất chậm. Và hôm nay mình xin chia sẽ cho mọi người một phần mềm tự động cập nhật driver miễn phí nhanh nhất đó là phần mềm cập nhật drive Snappy Driver Installer.

 

Cập Nhật Drive Tự Động và Nhanh Nhất Cho Hệ Điều Hành Windows

 

Với Snappy Driver Installer thì nó được cung cấp miễn phí và đặc biệt là không cần cài đặt. Sau khi tải về chỉ cần giải nén và chạy tập tin .exe là có thể sử dụng được.

 

 

Phiên bản Snappy Driver Installer khi khởi động nó sẽ báo cho chúng ta thông tin về máy cũng như phiên bản drive hiện tại của máy. Sau đó sẽ có một danh sách để chúng ta xem. Chọn check all và nhấn ok để hệ thống tự cài vào máy.

 

 

Lựa chọn Check only needed for this PC để Snappy Driver Installer lọc nhanh danh sách các driver cần thiết cho máy tính để tải về. Và sau khi cài đặt xong bạn nên khởi động lại máy tính để những drive được cập nhật tốt nhất.

Download Snappy Driver Installer: link


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần