Hướng dẫn đăng truyện lên Wattpad

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn đăng truyện lên Wattpad

04-09-2019 16:28:03    |    212


Hướng dẫn đăng truyện lên Wattpad

Wattpad là một ứng dụng đọc truyện, tại đây sẽ có những câu truyện được chia thành nhiều thể loại khác nhau giúp cho mọi người có thể tha hồ đọc các câu truyện mà mình yêu thích. Ngoài ra nó còn hỗ trợ cho chúng ta đăng lên những câu truyện của riêng mình.

Nếu bạn là một người thích viết lách thì đây sẽ là một nơi giúp mọi người sáng tạo và viết lên những câu truyện của riêng mình. Những câu truyện của chúng ta sẽ được chia sẻ lên để cho mọi người cùng đọc và đóng góp ý kiến. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người bài viết hướng dẫn đăng truyện lên Wattpad, mời các bạn cùng theo dõi.

Tải Wattpad trên Android Tải Wattpad trên iOS

Hướng dẫn đăng truyện lên Wattpad

Nếu bạn muốn up truyện lên ứng dụng này thì trước tiên mọi người cần phải cài đặt nó về máy của mình bằng cách nhấn vào nút tải viết bên trên và đăng nhập tài khoản bằng Facebook hoặc Google.

Bước 1: Điều đầu tiên chúng ta cần phải làm trước khi đăng truyện là nhấn vào biểu tượng Wattpad trên màn hình điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, mọi người ấn vào biểu tượng cây bút ở phía dưới màn hình.

Bước 3: Để có thể tạo được một câu truyện thì việc chúng ta cần phải làm trước tiên là thêm ảnh bìa, nhập Tên truyệnGiới thiệu của truyện, sau đó ấn Tiếp tục.

Hướng dẫn đăng truyện lên Wattpad
 

Bước 4: Nhập TênNội dung của đoạn truyện đầu tiên mà bạn muốn đăng tải, tiếp theo mọi người nhấn vào Xuất Bản.

Bước 5: Lúc này chúng ta nhấn vào Thể loại và chọn loại truyện mà bạn muốn đăng sau đó ấn Lưu.

 

Bước 6: Tại mục Tags, mọi người nhập tên của một người bạn mà mình muốn người đó tìm thấy truyện của chúng ta đầu tiên, rồi bấm vào Xuất bản.

Bước 7: Ấn Đăng tải ngay bây giờ hoặc nhấn vào Viết thêm nếu bạn muốn tiếp tục sáng tác nhưng mọi người sẽ phải quay về thực hiện lại bước 4.

Bước 8: Sau khi câu truyện được đăng tải lên, mọi người bấm vào nút Xem trước để đọc lại câu truyện của mình.

 

Trên đây là hướng dẫn đăng truyện lên Wattpad, chúng tôi hi vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này thì mọi người có thể tha hồ viết và sáng tạo những câu truyện của riêng mình và gửi đến cho người khác cùng đọc.

Ngoài ra nếu như bạn chưa biết làm thế nào để cài đặt ứng dụng này thì mọi người có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cài đặt và đọc truyện trên Wattpad.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

https://tip.download.com.vn/huong-dan-dang-truyen-len-wattpad-18855

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần