IObit Uninstaller Pro 9.0.2.40 mới nhất – Gỡ ứng dụng chuyên nghiệp


#Phần Mềm Khác

IObit Uninstaller Pro 9.0.2.40 mới nhất – Gỡ ứng dụng chuyên nghiệp

11-09-2019 08:05:22    |    18

IObit Uninstaller Pro 8 là tiện ích giúp bạn có thể gỡ bỏ sạch sẽ toàn bộ dữ liệu phần mềm mà bạn đã cài trên máy tính. Nếu như bạn đã quen thuộc với phần mềm Revo Uninstaller Pro mà chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn ở bài viết trước đây trên thì hôm nay IObit Uninstaller Pro 8 là một ứng cử sáng giá cũng được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

iobit uninstaller pro 8

Download IObit Uninstaller Pro 9.0.2.40

IObit Uninstaller – là một công cụ nhẹ giúp bạn xóa bỏ các chương trình và thư mục không mong muốn khỏi máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Nó loại bỏ các ứng dụng từ máy tính của bạn, cùng với phần còn lại của ứng dụng như file rác, registry,…. IObit Uninstaller Pro có thể phát hiện và phân loại tất cả các chương trình cài đặt, và cho phép gỡ bỏ hàng loạt chỉ với một cú nhấp chuột! IObit Uninstaller Pro 9.0.2.40 rất dễ sử dụng và mạnh mẽ. Danh sách các chương trình được cài đặt sẽ tự động hiển thị khi khởi tạo, trong đó bạn có thể xem tên, kích cỡ và ngày cài đặt của mỗi phần mềm.

iobit uninstaller pro 6.4.0.2118 - go ung dung chuyen nghiep 1

IObit Uninstaller Pro 9 hoạt động theo ba bước – trước tiên, nó tạo ra một điểm khôi phục hệ thống, chỉ trong trường hợp có gì đó sai trái xảy ra với Windows sau đó. Thứ hai, chương trình chạy trình tháo gỡ mặc định của ứng dụng, sau đó quét các tập tin còn sót lại và các khóa registry mới được tạo ra (bạn có thể chọn những phần bạn muốn xóa).Features Standard and Advanced Uninstall • While Standard Uninstall works as the Windows built-in Add/Remove Programs function, Advanced Uninstall function helps you scan Windows registry and hard drive for any possible installation leftovers. Enhanced “Powerful Scan” Enhanced • Now the “Powerful Scan” gives you a deeper and more secure scan, especially for the leftover items in Registry. Batch Uninstall • Uninstall several applications so easily with just one click. Search unwanted program in “Forced Uninstall” New! • Now you can search programs’ names in “Forced Uninstall” and uninstall them directly in the search results. 1-Click Toolbars Removal • Annoyed by so many toolbars in your system? Here’s the simplest and fastest solution. Added an option for not creating a restore point Enhanced • Now you can uncheck the option of “create restore point before uninstalling” in advanced uninstall mode. Enhanced program detection Enhanced • Uninstaller 2.0 can detect a list of programs in your PC which is now more complete. Get the Portable version New! • Look for a pure uninstaller that does NOT need an installation and will not screw your system again? IObit Uninstaller is the answer. Multi-language support Enhanced • More languages were added in Uninstaller 2.0. Free and Easy-to-use • No IT knowledge needed, just download it and simply run it to remove all junk programs.

IObit Uninstaller Pro 9.0.2.40 Final Trên đây là bài chia sẻ link tải IObit Uninstaller Pro 9.0.2.40 tiện ích gỡ bỏ ứng dụng chuyên nghiệp trên máy tính. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi

Nguồn: https://taiphanmempc.net/iobit-uninstaller-pro-2385.html

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
Hướng dẫn cài MultiStar - Nâng cấp khả năng đa nhiệm cho smartphone Samsung


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Tổng hợp 1270 style VIP đẹp nhất cho Proshow Producer
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Phần Mềm Đọc File PDF Mới Nhất 2019 - Tải Miễn Phí !!!