Cách tải video, nhạc, trang web trên Chrome cho Android

#Thủ Thuật Internet

Cách tải video, nhạc, trang web trên Chrome cho Android

13-09-2019 01:07:02    |    189


Cách tải video, nhạc, trang web trên Chrome cho Android

Có vẻ như nền tảng Android luôn may mắn hơn các nền tảng khác, khi được sở hữu tính năng tải video, nhạc, thậm chí toàn bộ trang web về xem offline một cách dễ dàng ngay trên trình duyệt Chrome.


Tải Google Chrome cho Android.


Bản cập nhật Google Chrome 55.0.2883.84, bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn như: Tải Video Facebook, tải toàn bộ trang web, cải thiện độ ngốn ram khi mở nhiều tab, kiểm tra lỗi chính tả khi soạn thảo bằng cách bôi màu... Vậy còn chần chừ gì nữa hãy cập nhật Chrome cho Android lên phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tính năng thú vị này.

Hướng dẫn tải video, nhạc, trang web trên Chrome cho Android

Để tải toàn bộ trang web về xem offline khi không có kết nối mạng, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc trên cùng bên phải trình duyệt, rồi nhấn vào biểu tượng Download (như hình dưới) là có thể tải trang web về điện thoại một cách dễ dàng.

Cách tải video, nhạc, trang web trên Chrome cho Android

Đặc biệt, bản cập nhật Google Chrome 55.0.2883.84 này còn cho phép người dùng tải video trên Facebook một cách dễ dàng. Tính năng này khá hữu ích cho những ai thường xuyên dùng mạng xã hội này. Cách thực hiện cũng tương đối đơn giản, trong quá trình lướt Facebook gặp bất kỳ video nào muốn tải về, bạn chỉ cần nhấn vào nút Play, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng Download ngay bên dưới video (như trong hình dưới) là có thể tải video về điện thoại của mình.

Cách xem Video Offline trên Chrome cho Android

Khi không có kết nối mạng, bạn có thể khởi động trình duyệt Chrome cho Android lên, nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc trên cùng bên phải trình duyệt. Sau đó, nhấn vào Tải xuống, rồi tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên trái. Tại đây, tất cả những file tải về được phân loại theo danh mục cho bạn tiện theo dõi như: Trang, Video, Âm thanh, Hình ảnh, Tài liệu và Khác.

Muốn xem mục nào chỉ cần nhấn vào mục đó, sau đó nhấn tiếp vào file muốn xem.

Vậy là bạn có thể xem được video khi không có kết nối mạng một cách dễ dàng rồi. Sau khi xem xong, bạn có thể nhấn giữ vào file video đó, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng thùng rác để xóa video đi, giải phóng dung lượng bộ nhớ cho điện thoại của mình.

Video hướng dẫn tải video, nhạc, trang web trên Chrome cho Android

Khá thú vị phải không các bạn? Vậy là giờ đây bạn thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem video khi không có mạng Internet một cách dễ dàng rồi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

https://tip.download.com.vn/cach-tai-video-nhac-trang-web-tren-chrome-cho-android-7495

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần