Hướng dẫn thay đổi thông tin tài khoản Instagram

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn thay đổi thông tin tài khoản Instagram

13-09-2019 02:21:02    |    161


Hướng dẫn thay đổi thông tin tài khoản Instagram

Cũng giống khi đăng ký tài khoản Facebook hay tài khoản Snapchat, Instagram cũng yêu cầu người dùng phải cung cấp số điện thoại, địa chỉ email khi đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, nếu đến một lúc nào đó, bạn phải thay số điện thoại, địa chỉ email không thể truy cập mà tài khoản Instagram lại đang lỗi và cần những thông tin đó để khôi phục, đó sẽ là rắc rối lớn.

Download Instagram for Chrome

Tải Instagram cho iOS miễn phí

Tải Instagram miễn phí cho Android

Chính vì vậy, cách tốt nhất là nếu không may phải thay đổi một trong số những thông tin khi đăng ký tài khoản Instagram, các bạn hay cập nhật nó ngay để tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Thay đổi thông tin khôi phục tài khoản Instagram

Nếu là một người nghiện 'tự sướng', trên tài khoản Instagram của các bạn có tới hàng trăm, nghìn những bức ảnh bạn từng chia sẻ thì đây là thao tác cần thiết giúp bạn tự bảo vệ tài khoản Instagram trước những rủi ro có thể xảy ra.

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ này để vào trang chủ của Instagram trên máy tính. Đăng nhập tài khoản rồi chọn vào biểu tượng hình đầu người ở phía trên, bên phải.

Hướng dẫn thay đổi thông tin tài khoản Instagram

Bước 2: Chọn tiếp vào Chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 3: Đây là nơi chúng ta thay đổi hoặc bổ sung, cập nhật thông tin cho tài khoản Instagram của mình. Chọn chuột trái vào mục Email và Số điện thoại rồi thay đổi sang email mới, số điện thoại mới, chọn Gửi để kết thúc.

Sau khi các thông tin được cập nhật và xác định đúng, sẽ có một thông báo như sau 'Successfully update your profile'

Thông tin đăng ký tài khoản luôn là những dữ liệu quan trọng và có thể mang lại hậu quả nếu rơi vào tay kẻ xấu. Chính vì vậy, hãy chú ý và thường xuyên thay đổi mật khẩu Instagram hoặc đổi các thông tin này khi có sự thay đổi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

https://tip.download.com.vn/huong-dan-thay-doi-thong-tin-tai-khoan-instagram-5862

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần