Hướng dẫn chơi Zombie mode trong Free Fire

#Tin Game

Hướng dẫn chơi Zombie mode trong Free Fire

13-09-2019 17:28:03    |    258


Hướng dẫn chơi Zombie mode trong Free Fire

Nếu muốn thay đổi trải nghiệm của mình, bạn có thể thử chơi chế độ zombie của Free Fire thay vì chế độ Thường hay Đấu hạng đã quen thuộc.

Chế độ Zombie trong game bắn súng Free Fire là một mode đặc biệt, ở đó người chơi sẽ không chiến đấu với nhau mà sẽ chống lại lũ xác sống kinh dị, trải qua 4 màn khác nhau từ dễ tới khó, tiêu diệt boss zombie để trở thành người chiến thắng. 

Có thể nói, nếu bạn đang muốn tìm cảm giác của một game sinh tồn thực sự thì không nên bỏ qua chế độ zombie này khi chơi Garena Free Fire.

Cách chơi Zombie mode trong Free Fire

Đầu tiên, các bạn khởi động game và đăng nhập tài khoản Free Fire khi chơi bình thường. Nhưng từ giao diện chính, các bạn chọn vào mục hiển thị chế độ thi đấu (Đấu Thường) ở góc trên, bên phải màn hình.

Lúc này, một danh sách toàn bộ các chế độ chơi hiện tại của Free Fire sẽ hiện ra, bạn chạm để chọn tiếp vào Thủ Zombie để vào chơi chế độ độc đáo này.

Hướng dẫn chơi Zombie mode trong Free Fire
Giao diện chính của Free Fire
Bên cạnh phần tên chế độ là phần hiển thị cách chơi, bạn chạm vào đó là lựa chọn sẽ chơi Team 4 - Team 2 hay Solo tùy thích.

Đặc biệt, không giống với các chế độ chơi khác, zombie mode cho phép người chơi có thể tùy chọn cấp độ Thường - Khó - Siêu khó cho màn chơi của mình. Chạm vào Bắt đầu để vào chơi.

Chọn team chơi zombie mode của GFF
Mỗi màn chơi của chế độ zombie sẽ bao gồm 4 vòng với các loại xác sống khác nhau, số lượng, sức mạnh, khả năng tấn công và máu cũng khác nhau, từ dễ tới khó.
Đặc biệt, người chơi sẽ có những vật phẩm hỗ trợ cực kỳ hữu dụng như lựu đạn, vật phẩm tăng tốc di chuyển, mưa đạn...
Các vật dụng hỗ trợ
Nếu vòng đầu tiên chỉ là những zombie thường, khá chậm chạp và có sức tấn công yếu thì ở vòng 2 và 3, chúng đã tiến hóa hơn rất nhiều. Sẽ là những zombie khát máu và hung hãn hơn, có tốc độ di chuyển nhanh hơn, khả năng tấn công tốt hơn, tấn công từ xa hơn và cũng 'trâu bò' hơn rất nhiều.
Vòng 3/4 chế độ zombie mode game Free Fire
Đặc biệt, với vòng 4, vòng cuối, người chơi cùng đồng đội sẽ phải đối mặt và cùng nhau tiêu diệt boss zombie với mọi chỉ số đều đạt mức tối đa.
Vòng 4/4 chế độ zombie game Free Fire
Không những thế, các con boss này còn có 2 cây máu cực trâu, khả năng đặc biệt vô cùng bá đạo, di chuyển cực nhanh và chỉ cần dính 2,3 hit thôi là đủ để bạn 'đếm số' rồi.
Kỹ năng đặc biệt của Boss Zombie
Đó là chưa kể zombie cấp độ Khó trở lên còn có khả năng biến hình và sử dụng rất nhiều kỹ năng tấn công đặc biệt, khiến người chơi không dễ để hạ gục chúng.
Boss zombie từ cấp độ Khó trở lên có khả năng biến hình
Một điểm thú vị khác khi chơi zombie mode trong Free Fire, đó là nếu lỡ may bị hạ, bạn cũng không bị quay về Sảnh chờ, mà ngược lại sẽ chỉ cần đợi 20 giây để có thể hồi sinh và tiếp tục tham gia chiến đấu.
Nếu không muốn chờ đợi lâu, bạn có thể sử dụng 15 Kim Cương hoặc 01 Xu hồi sinh để quay lại chiến đấu ngay lập tức.
Bị chết trong chế độ này có thể được hồi sinh sau 20 giây
Sau khi hồi sinh, nhân vật sẽ có màu vàng và trong 5 giây đầu tiên quay trở lại, bạn sẽ bất tử hoàn toàn. Đây là cơ hội cực tốt để có thể tranh thủ tấn công và tiêu diệt bớt kẻ thù.
Khi hồi sinh sẽ miễn nhiễm mọi sát thương trong 5 giây đầu
Mỗi người chơi trong chế độ này sẽ chỉ được sử dụng một khẩu súng duy nhất và số lượng đạn nhất định. Bạn có thể bắn thoải mái, nhưng hãy chú ý tới số đạn còn lại để không bị lâm vào tình trạng có súng mà không có gì để bắn.
Hết đạn là điều nguy hiểm nhất trong Zombie mode
Tuy nhiên, các điểm tiếp tế đạn dược tự động cũng nằm rải rác khắp nơi trong map, bạn có thể tới đó và nạp đạn bất cứ lúc nào.
Các thùng tiếp đạn tự động có ở mọi nơi
Mỗi lần bắn trúng hay tiêu diệt được một zombie, bạn sẽ được cộng một số điểm nhất định. Cuối trận đấu, điểm số các thành viên sẽ được hiển thị, ai nhiều điểm nhất sẽ là MVP.
Người có nhiều điểm nhất sẽ là MVP

Một số chú ý khi chơi chế độ zombie trong Free Fire

  • Chế độ này chỉ được chơi trong một phạm vi nhất định, khá nhỏ
  • Vẫn có vòng bo, vòng bo cũng vẫn thu lại như bình thường
  • Game thủ chỉ được sử dụng một khẩu súng duy nhất
  • Sẽ có các vật phẩm hỗ trợ chiến đấu
  • Tốc độ khi sử dụng vật phẩm hồi máu và tiếp đạn cực nhanh
  • Bắn vào đầu zombie sẽ hạ gục chúng nhanh hơn và được nhiều điểm hơn
  • Nên chơi theo team và phối hợp với nhau để đạt được thành tích tốt nhất
  • Nên sử dụng tối đa các vật phẩm hỗ trợ để có thể tiêu diệt zombie hiệu quả nhất
http://tip.download.com.vn/cach-choi-che-do-zombie-trong-free-fire-18872

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần