Hướng dẫn cách mua và gia hạn đồ vật trên Gunny Mobi

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách mua và gia hạn đồ vật trên Gunny Mobi

16-09-2019 12:00:06    |    197


Hướng dẫn cách mua và gia hạn đồ vật trên Gunny Mobi

Có thể nói trong những game bắn tọa độ thì Gunny là một trò chơi có nhiều người chơi nhất hiện nay. Tại game này, chúng ta có thể thoải mái thi đấu với người khác hoặc chiến đấu với những loại boss để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Tại trò chơi này chúng ta có thể thoải mái mua những món đồ mà mình yêu thích tại Cửa hàng, ngoài ra điều đặc biệt trong game này còn cho phép các bạn gia hạn thời gian sử dụng của những đồ vật mà mình đang dùng. Sau đây chúng ta xin giới thiệu đến cho mọi người bài viết hướng dẫn mua và gia hạn đồ vật trên Gunny Mobi, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Hướng dẫn mua phật phẩm trong Gunny Mobi

Bước 1: Để có thể mua những món đồ mà mình yêu thích thì đầu tiên chúng ta cần phải ấn vào biểu tượng của Shop tại giao diện chính của game.

Hướng dẫn cách mua và gia hạn đồ vật trên Gunny Mobi

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị rất nhiều đồ vật mà chúng ta muốn mua và được chia thành nhiều mục khác nhau như: HOT, Trang bị, Thời trang, Đạo cụ, Ưu đãi,.... Trong này các bạn chỉ việc tìm những vật phẩm mà mình cần mua.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn ấn vào vật phẩm mà mình muốn mua.

Bước 4: Tick vào ô vuông để chọn loại tiền mà bạn trả khi mua món đồ này.

Chú ý: Sẽ có 2 loại tiền mà chúng ta có thể sử dụng để mua đồ vật

  • Tiền xu: Nếu bạn muốn có loại tiền này thì chúng ta cần phải nạp tiền vào trò chơi.

  • Xu khóa: Loại tiền này chúng ta có thể kiếm được rất dễ dàng bằng cách điểm danh hằng này khi vào game, mở những hộp quà bí mật mà mình nhận được, thăng cấp,....

Bước 5: Nhấn vào ô có chứa giá tiền và thời gian sử dụng đồ vật mà bạn mua. 

2. Hướng dẫn gia hạn đồ vật trong Gunny Mobi

Đối với những người mới chơi Gunny Mobi thì hệ thống thường tặng cho những vũ khí hoặc quần áo,... nhưng chúng chỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu như sau khi đồ vật đó đã hết hạn mà các bạn muốn tiếp tục dùng vật phẩm đó nhưng lại không biết làm cách nào. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người có thể gia hạn thời gian sử dụng của đồ vật trong Gunny.

Bước 1: Nếu bạn muốn gia hạn thời gian sử dụng thì chúng ta sẽ phải ấn vào Túi trang bị tại màn hình chính của trò chơi.

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị tất cả những đồ vật mà bạn có. Lúc này mọi người hãy chạm vào vật phẩm mà mình muốn gia hạn và trên đồ vật đó phải có chữ 'PAY'.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta bấm nút Gia hạn.

Bước 4: Các bạn tick vào ô tại các mục Loại chi trảLoại gia hạn. Việc này giúp chúng ta có thể chọn loại tiền mình trả và thời gian sử dụng thêm của đồ vật.

Bước 5: Cuối cùng, chúng ta ấn vào nút Gia hạn. Lúc này các bạn có thể tiếp tục sử dụng món đồ mà đã hết hạn trước đó.

Chú ý: Chúng ta chỉ được phép gia hạn một số món đồ vật như: Vũ khí, Quần áo, Tóc, , Kính,....

Trên đây là hướng dẫn mua và gia hạn vật phẩm trên Gunny Mobi, chúng tôi hi vọng rằng sau khi theo dõi xong bài viết này thì mọi người có thể dễ dàng trang bị cho mình những món đồ mà cao cấp nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

https://tip.download.com.vn/huong-dan-mua-va-gia-han-vat-pham-tren-gunny-mobi-18908

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần