Cách tìm bạn trên Lotus, kết bạn mới trên Lotus

#Thủ Thuật Internet

Cách tìm bạn trên Lotus, kết bạn mới trên Lotus

17-09-2019 18:28:11    |    174


Cách tìm bạn trên Lotus, kết bạn mới trên Lotus

Bạn đang muốn tìm kiếm bạn bè trên Lotus cũng như muốn biết cách làm sao có thể kết bạn trên Lotus? Nhưng Lotus không có tính năng này, làm sao đây?

Thực tế thì, 'mạng xã hội Lotus được làm ra không phải để đối đầu với Facebook', nên các tính năng của nó cũng không bắt buộc phải giống hay tương tự như vậy. Một điều có thể nhìn thấy rõ nhất, đó là Lotus không có tính năng kết bạn mới, mà thay vào đó, người dùng chỉ có thể 'Theo dõi, Quan tâm' (giống như Folllow) nhau. 

Lotus Lotus cho iOS Lotus cho Android

Cách tìm kiếm bạn trên Lotus

Đầu tiên, các bạn khởi động ứng dụng này trên điện thoại của mình và đăng nhập tài khoản Lotus của mình như bình thường. Tại giao diện chính, bạn chạm vào thanh tìm kiếm Đi đến kênh, bảng tin, bạn bè... và nhập tên của một ai đó muốn tìm kiếm, hoặc tên của người bạn mà bạn đang muốn quan tâm họ.

Cách tìm bạn trên Lotus, kết bạn mới trên Lotus
 

Sau đó, nhấn vào biểu tượng GO để thực hiện tìm kiếm. Lúc này, một danh sách kết quả tương ứng sẽ hiện ra như dưới đây. Bạn cũng có thể chọn vào Xem thêm để Lotus hiển thị thêm kết quả cho bạn. 

 

Cách kết bạn, quan tâm người khác trên Lotus

Chạm vào một ảnh, người dùng mà bạn thấy chính xác hoặc muốn ghé thăm, chúng ta sẽ được đưa tới giao diện trang cá nhân Lotus của họ. Vì Lotus không có tính năng kết bạn, nên biểu tượng Add Friend như Facebook hay Instagram sẽ không xuất hiện. 

Thay vào đó, mạng xã hội mới này cung cấp cho người dùng nút 'Quan tâm' (giống với Follow của Facebook), bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng dấu cộng để nó chuyển thành dấu tick xanh như dưới đây là đã thành công trong việc 'kết bạn trên Lotus'.

 

Lúc này, bạn sẽ trở thành 'fan' của người bạn mình vừa đánh dấu quan tâm. Nghĩa là, trong mục Fan của bạnĐang là Fan của cả hai sẽ hiển thị tài khoản của nhau.

 

Và cũng từ bây giờ, mỗi khi người bạn đó đăng bài viết trên Lotus, chia sẻ ảnh hay bất cứ thứ gì lên trang cá nhân của họ, bạn cũng đều nhận được thông báo.

https://tip.download.com.vn/cach-tim-ban-tren-lotus-ket-ban-moi-tren-lotus-15814

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần