Cách tạo link giới thiệu trên Lotus để nhận Token miễn phí

#Thủ Thuật Internet

Cách tạo link giới thiệu trên Lotus để nhận Token miễn phí

18-09-2019 14:00:09    |    181


Cách tạo link giới thiệu trên Lotus để nhận Token miễn phí

Bạn có thể tự mình tạo link giới thiệu trên Lotus, sau đó chia sẻ trên các trang mạng xã hội khác hoặc gửi cho bạn bè để tăng tương tác và nhận về Token trên Lotus.

Việc tạo đường dẫn giới thiệu bản thân trên Lotus không chỉ là cách mà chúng ta có thể tìm kiếm bạn bè trên Lotus, kết thêm bạn mới trên mạng xã hội này, mà đây cũng là một cách để các Lotus-er có thể nhận về cực nhiều Token từ những tương tác hiệu ứng dây chuyền. 

Lotus Lotus cho iOS Lotus cho Android

Cách tạo link giới thiệu trên Lotus

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Lotus trên điện thoại của mình, sau đó chạm vào mục Tạo link giới thiệu của bạn (hoặc nút Tham gia) ngay trên giao diện Trang chủ

Lúc này, bạn sẽ thấy giao diện mới hiện ra kèm theo một đường dẫn như dưới đây. Đường dẫn này chính là link giới thiệu của bạn trên Lotus.

Cách tạo link giới thiệu trên Lotus để nhận Token miễn phí
 

Bước 2: Các bạn chạm vào nút Sao chép liên kết bên dưới để copy lại đường link, hoặc bạn cũng có thể thực hiện theo phương pháp thủ công, đó là chạm và giữ vào đường dẫn để hiện lên các tùy chọn (trên hệ điều hành iOS), từ những tùy chọn này, chúng ta chạm vào Chia sẻ.

 

Bước 3: Khi chọn chia sẻ, một danh sách các ứng dụng nhắn tin miễn phí, OTT hay mạng xã hội mà điện thoại của bạn đang có sẽ hiện ra, chọn một mục để thực hiện việc chia sẻ này. 

Còn nếu các bạn copy link từ Sao chép liên kết, có thể đăng nhập vào mạng xã hội khác và chia sẻ lên đó (như Facebook, Instagram hay Youtube...).

 

Đường dẫn này sẽ tự động hướng dẫn bất cứ ai click vào, nên đây ngoài việc là một cách giúp bạn có thêm bạn bè trên Lotus, còn là một cách để mạng xã hội này mở rộng, mời gọi thêm người dùng. Đặc biệt, nếu bạn đạt được 100 fans đầu tiên bằng cách này, Lotus sẽ thưởng cho bạn 200 Token vào tài khoản. 

https://tip.download.com.vn/cach-tao-link-gioi-thieu-tren-lotus-de-nhan-token-mien-phi-1754

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần