Winrar 5.21 Phần Mềm Nén Và Giải Nén

#Tiện ích

Winrar 5.21 Phần Mềm Nén Và Giải Nén

14-02-2015 19:51:30    |    327


Winrar 5.21 Phần Mềm Nén Và Giải Nén

Winrar phan mem gai nen, winrar moi nhat, winrar 5.21

WinRAR là chương trình nén và giải nén thông dụng và mạnh mẽ nhất hiện nay. WinRAR hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng nén, cho phép xem, chỉnh sửa file nén, đồng thời có thể tạo ra file nén tự bung, hoặc chia nhỏ 1 file thành nhiều phần.

WinRAR cho phép bạn chọn các kiểu nén để tăng khả năng nén hoặc tốc độ nén. Ngoài ra, có thể tạo chú thích cho file nén, thông tin về tác giả, bản quyền, … khi nén định dạng SFX (nén tự bung). Hay bạn cũng có thể tạo file nén với kích thước maximum cố định, khi vượt quá kích thước đó, file nén sẽ được chia thành các file nhỏ hơn, …

Sử dụng WinRAR rất đơn giản, muốn nén 1 file và thư mục, bạn chỉ cần nhấn chuột phải và chọn mục Add to Archives… Muốn giải nén, bạn cũng làm tương tự, tức là click chuột phải vào file nén rồi chọn lệnh Extract Here nếu như bạn muốn giải nén vào thư mục hiện tại, hoặc bạn chọn lệnh Extract files ... nếu như bạn muốn giải nén vào thư mục do bạn chọn lựa. Nếu chọn mục này chương trình sẽ đưa ra hộp thoại để bạn chọn thư mục, khi chọn xong thư mục nhấn OK để tiến hành giải nén.

 

”Winrar


Giao diện của WinRAR rất đẹp, thân thiện và dễ sử dụng. Khi bạn mở 1 file nén bằng WinRAR, bạn sẽ thấy nó như 1 thư mục, mà tại đó có thể thêm file, xóa file hay sửa tên file cũng được. Hơn thế nữa, bạn có thể download thêm những skin từ trên mạng chèn vào chương trình để sử dụng.


Các đặc tính của WinRAR:

- Sử dụng WinRAR làm bạn nổi trội hơn khi có nhu cầu nén file, nó giúp bạn tạo các file lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm lưu lượng đĩa và chi phí chuyển tải.

- WinRAR cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các file lưu trữ dạng RAR và ZIP archives và có thể giản nén các file lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.

- WinRAR có giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh.

- WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ “wizard” đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua tiến trình hỏi đáp đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu tiên.

- WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Chuẩn mã hóa tiên tiến) với khóa 128 bits.

- WinRAR hỗ trợ các file và các lưu trữ có kích cỡ lên đến 8,589 tỉ gigabytes. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.

- WinRAR cung cấp khả năng tạo file tự trích xuất và các archives đa đĩa, phục hồi các file ghi và các ổ đĩa cho phép tái tạo ngay cả khi các file lưu trữ bị hư hỏng vật lý. Phiên bản dùng thử 40 ngày, dung lượng 1,18 MB.

- Các tính năng của WinRAR được phát triển để làm cho WinRAR là một tiện ích hàng đầu.

Download:

WinRAR x86 (32 bit) 5.21 beta 2     
WinRAR x64 (64 bit) 5.21 beta 2     
RAR 5.21 beta 2 for Linux     
RAR 5.21 beta 2 for Linux x64     
 


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


FastStone Photo Resizer 4.3

FastStone Photo Resizer 4.3

25-07-2019 11:00:09

Faststone Image Viewer 7.3

Faststone Image Viewer 7.3

25-07-2019 10:50:06

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần