Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ ứng dụng iOS 13

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ ứng dụng iOS 13

19-09-2019 11:56:03    |    230


Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ ứng dụng iOS 13

Một trong những tiện ích tuyệt vời của hệ điều hành iOS 13 và và iPadOS 13, đó là cho phép người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ của một ứng dụng bất kỳ mà không cần thay đổi ngôn ngữ hệ thống của máy.

Mặc dù chỉ là một sự điều chỉnh rất nhỏ về mặt tính năng, nhưng nó lại vô cùng hữu ích, nhất là với những ai đã quen sử dụng theo thói quen, thích sử dụng song ngữ... Chính vì vậy, nếu muốn thử thay đổi ngôn ngữ của máy và các ứng dụng trên điện thoại theo ý mình, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn nhanh dưới đây.

Cách đổi ngôn ngữ ứng dụng iOS 13

Bước 1: Các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) trên điện thoại iPhone hoặc iPad đang sử dụng hệ điều hành iOS 13 của mình.

Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ ứng dụng iOS 13
Giao diện chính của điện thoại
Bước 2: Kéo trượt trên màn hình để tìm tới vùng Apps (Ứng dụng), sau đó lựa chọn ứng dụng mà bạn đang muốn thay đổi ngôn ngữ. Như trong hướng dẫn này, chúng ta lấy ví dụ với Facebook.
Chọn vào ứng dụng cần thay đổi ngôn ngữ
Bước 3: Giao diện cài đặt chi tiết của ứng dụng mạng xã hội này hiện ra, các bạn chạm tiếp vào mục Language như trong hình dưới đây.
Bước 4: Một danh sách ngôn ngữ được hỗ trợ sẽ hiện ra, lúc này, bạn chỉ cần chạm để lựa chọn ngôn ngữ sẽ sử dụng trên tài khoản Facebook của mình là xong. 

Sau khi thiết lập xong, bạn có thể quay về màn hình chính để tiếp tục sử dụng với ngôn ngữ hiện tại. Còn Facebook đã được chuyển sang thứ ngôn ngữ mới mà chúng ta vừa lựa chọn ở trên. 

https://tip.download.com.vn/ios13-cach-doi-ngu-ung-dung-ma-khong-thay-doi-ngon-ngu-may-3490

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần