Một số tựa game nhập vai vô cùng hấp dẫn trên điện thoại

#Tin Game

Một số tựa game nhập vai vô cùng hấp dẫn trên điện thoại

25-09-2019 16:42:03    |    180


Một số tựa game nhập vai vô cùng hấp dẫn trên điện thoại

Có thể nói với nhu cầu chơi game để giải trí của con người ngày càng tăng, chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều thể loại trò chơi được phát triển như: game nông trại, game bắn súng, game chiến thuật, game nhập vai,....

Game nhập vai là một thể loại game mà được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Tại những trò chơi này, chúng ta sẽ được hóa thân vào nhân vật trong game. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một số tựa game nhập vai vô cùng hấp dẫn trên điện thoại, mời mọi người cùng tham khảo.

1. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nếu nói đến game nhập vai thì chúng ta không thể không nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đây là một trò chơi vô cùng hấp dẫn khi các bạn sẽ được hóa thân thành những nhân vật trong game. 

Một số tựa game nhập vai vô cùng hấp dẫn trên điện thoại

Trong game Võ Lâm Truyền Kỳ người chơi sẽ phải tập trung đánh quái và thực hiện các nhiệm vụ để thăng cấp. Mỗi lần lên level thì chúng ta sẽ được sử dụng thêm nhiều tính năng mới như: Cường hóa, Chế tạo, Thú cưỡi, Luyện Skill,....

Tại game này sẽ có rất nhiều môn phái có 8 môn phái cho các bạn lựa chọn và tham gia như: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Nga Mi, Tiêu Dao, Võ Đang, Thiên Vương, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Mỗi một môn phái đều có những kỹ năng và sức mạnh khác nhau.

2. Âm Dương Sư

Âm Dương Sư - Onmyoji là một tựa game nhập vai hấp dẫn trên điện thoại, bối cảnh của trò chơi này được lấy cảm hứng từ một bộ truyện tranh cùng tên vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản. Tại game này chúng ta sẽ được hóa thân vào những nhân vật trong thế giới cổ trang ở xứ sở Hoa Anh Đào và khám phá cốt truyện thần bí và được chia thành nhiều chương cựa kỳ lôi cuốn và thú vị.

Trong trò chơi này các bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động hay sự kiện để nhận được nhiều vật phẩm giúp mình có thể cường hóa trang bị hay nâng cấp các kĩ năng của nhân vật. 

3. Cửu Âm 3D

Cửu Âm 3D là một game nhập vai vô cùng thú vị, trò chơi này đưa chúng ta đến một thế giới mà tất cả những môn phái đều có mẫu thuẫn với nhau. Tại game này những người chơi phải hóa thân thành một kiểu nhân vật trong trò chơi rồi tham gia vào các môn phái và trở thành những người anh hùng hành hiệp trượng nghĩa.

Khi chơi Cửu Âm 3D, chúng ta sẽ được cung cấp đầy đủ các loại võ công, hãy phối hợp những chiêu thức lại với nhau để tạo thành nhiều đòn đánh vô cùng đẹp mắt. Trò chơi này sẽ có hệ thống kinh công cho phép người chơi nhảy 3 bước, chạy nhanh, đi trên không chung hoặc động thổ để đi dưới lòng đất.

Tại đây mọi người sẽ được tham gia vào các môn phái nổi tiếng trong những tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung như: Võ Đang, Đường Môn, Nga Mi, Minh Giáo và Lăng Tiêu Thành,..., riêng phái Nga Mi chỉ cho phép nhân vật nữ tham gia. Trong trò chơi này thì mỗi môn phái lại có nhưng trang phục và võ công khác nhau. 

4. Tru Tiên 3D

Nếu như bạn là một người mê tiểu thuyết Tru Tiên của Tiêu Đỉnh thì game Tru Tiên 3D sẽ đưa chúng ta đến với thế giới trong truyện này. Trong trò chơi này các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với những nhân vật trong truyện như: Trương Tiểu Phàm, Lục Tuyết Kỳ, Điền Linh Nhi,....

Trong trò chơi này, khi chiến đấu chúng ta sẽ kết hợp với nhiều loại chiêu thức với nhau để tạo thành những cú đánh vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra hoàn thành các nhiệm vụ được giao thì các bạn sẽ nhận được nhiều loại vật phẩm để nâng cấp vũ khí hay kĩ năng.

Một điểm thích thú khi chơi game này mà mọi người sẽ được thoải mái du ngoại với những địa điểm có phong cảnh vô cùng đẹp như: Thanh Vân Sơn, Hà Dương Thành, Lưu Ba Sơn, Không Tang Sơn, Tiểu Trì Trấn,....

5. Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile là một trong những game nhập vai được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Một điểm đặc sắc khiến cho chúng ta phải chơi game này ngay đó là hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng như: Dị Nhân, Hiệp Khách, Đao Khách, Giáp Sĩ, Xạ Thủ, Mị Giả, Y Sư,... Mỗi kiểu nhân vật lại có trang phục và kĩ năng chiến đấu riêng.

Tại game này, ngoài việc tiêu diện những loại boss trong phó bản, chiến đấu với những người khác hay hoàn thành các loại nhiệm vụ thì chúng ta có thể lập đội, bái sư hay có thể kết hôn với người chơi khác.

Trong trò chơi này, chúng ta sẽ được tham quan vào nhiều địa danh với phong cảnh vô cùng đẹp trên tấm bản đồ như: Thành Kim Lăng, Hàng Châu, Bồ Gia Thôn, Thanh Khâu, Côn Lôn Sơn, Vạn Yêu Cung, Thần Cơ Doanh,...

6. Anh Hùng Xạ Điêu

Game Anh Hùng Xạ Điêu là một bổ phím được phát triển dựa trên cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung. Tại trò chơi này chúng ta sẽ được hóa thân vào những nhân vật cổ trang và tham gia vào các môn phái trong truyện để trở thành những vị anh hùng.

Tại trò chơi này sẽ có 4 lớp nhân vật cho các bạn lựa chọn: Cái Bang, Nga Mi, Võ Đang, Ngũ Độc. Với mỗi kiểu nhân vật sẽ có trang phục và những kĩ năng riêng biệt.

Ngoài ra, trò chơi này còn cung cấp nhưng tính năng giúp cho những người chơi có thể gia tăng công lực cho nhân vật của mình như: kinh mạch, võ học, chiêu thức, trang bị…

7. Tân Thiên Long Mobile

Nếu bạn là một người yêu thích những tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung thì game TTân Thiên Long Mobile sẽ đưa bạn đến với thế giới cổ trang của các câu truyện đó. Tại trò chơi này các bạn sẽ hóa thân thành những nhân vật, tham gia các môn phái và hành tẩu giang hồ để trở thành một vị anh hùng chiến đấu với những kẻ xấu.

Để có thể giúp cho những người chơi có thể gắn kết với nhau mà game này đã xây dựng rất nhiều tính năng như: kết hôn, kết bái huynh đệ, bái sư,.... Với mỗi tính năng này chúng ta lại được tham gia vào những nhiệm vụ riêng biệt mà mình với người đó cùng làm.

Tại trò chơi này, sẽ có 11 môn phái khác nhau cho chúng ta lựa chọn và tham gia như: Thiếu Lâm, Mộng Ảnh, Võ Đang, Mộ Dung, Đường Môn, Minh Giáo, Cái Bang, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Thiên Long, Nga Mi... Mỗi một môn phái lại có những kĩ năng, bí kíp võ công và phong cách chiến đấu riêng biệt.

Trên đây là một số tựa game nhập vai vô cùng hấp dẫn trên điện thoại, chúng tôi hi vọng rằng sau khi tham khảo xong bài viết này thì các bạn có thể chọn cho mình một trò chơi để giải trí và trở thành một trong những nhân vật trong game.

https://tip.download.com.vn/top-game-nhap-vai-hap-dan-nhat-tren-dien-thoai-18951

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần