Đây chính là ứng dụng Recorder được cài đặt sẵn trên Pixel 4

#Thủ Thuật Internet

Đây chính là ứng dụng Recorder được cài đặt sẵn trên Pixel 4

27-09-2019 14:28:04    |    202


Đây chính là ứng dụng Recorder được cài đặt sẵn trên Pixel 4

Theo những thông tin đã bị lộ về chiếc smartphone Google Pixel 4, chúng ta đã thấy một ứng dụng mới với tên gọi là Recorder. Có nhiều ý kiến cho rằng nó chỉ có duy nhất một tính năng là ghi âm, và... sự thật là như vậy.

Ứng dụng Recorder được cài đặt sẵn trên Pixel 4 là một trình ghi âm với giao diện cực kì đơn giản. Biểu tượng của ứng dụng có màu cam sáng rực rỡ với một làn sóng audio hiện ra mỗi khi nó hoạt động, tuy nhiên giao diện này lại có màu mặc định là trắng. Khi bạn mở ứng dụng, phía dưới của nó chỉ có duy nhất một nút ghi âm màu đỏ thôi.

Khi bạn bấm vào nút ghi âm này, ứng dụng sẽ hiển thị âm thanh được ghi lại với hình ảnh động trực quan và dễ hiểu. Việc ghi âm này có thể được dừng bất cứ lúc nào, khi bị dừng lại thì bạn sẽ có tùy chọn lưu trữ những gì đã thu được bằng một tiêu đề nằm ở phía trên của màn hình. Một dấu check sẽ hiện ra để thông báo rằng bản thu đã được lưu trữ. Danh sách các bản thu được thực hiện trước đây cũng sẽ có ở màn hình chính.

Đây chính là ứng dụng Recorder được cài đặt sẵn trên Pixel 4

Một khi các bản thu hoàn tất lưu trữ thì chúng có thể được chia sẻ ở giao diện playback. Các file ghi âm này không thể truy cập bằng các ứng dụng quản lý file vì chúng được lưu trữ trong một folder riêng vốn không cho phép người dùng tiếp cận.

Dĩ nhiên là ứng dụng này cũng có hỗ trợ tốt Dark Theme của Android 10. Mặc định thì Recorder sẽ hiển thị theme theo theme của hệ thống.

Nguồn: 9to5google

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/day-chinh-la-ung-dung-recorder-duoc-cai-dat-san-tren-pixel-4-102559

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần