Download Game Road Rash Offline Tựa Đua Xe Moto Huyền Thoại

#Tin Game

Download Game Road Rash Offline Tựa Đua Xe Moto Huyền Thoại

24-04-2018 16:20:50    |    624


Download Game Road Rash Offline Tựa Đua Xe Moto Huyền Thoại

Road Rash cái tên này có gợi nhớ cho các bạn một cái tên nào đó thời 8x, 9x thời mà những tựa game tay cầm đang làm mưa làm gió hay không? Đây là một tựa game Play Station, rất nổi tiếng ở thời 8x, 9x rất được yêu thích với nhưng pha đua xe gây cấn và không những thế là nhưng pha ẩu đả, rượt đuổi với cảnh sát trên những cung đường quanh co cực kỳ hấp dẫn.

Chơi Road Rash Offline: Xin 1 vé về tuổi thơ

Gane Road Rash từng làm vua khi là một game đua xe đánh nhau cực kỳ hấp dẫn thời bấy giờ. Mình nhớ không lầm lần đầu mình chơi trò này vào cấp 2 trên chiêc máy tính đầu bò chạy XP, khi đó hiệu ứng hình ảnh kém hơn bây giờ rất nhiều và tất nhiên mỗi thời mỗi khác mà. Mặc dù bây giờ có nhiều game máy tính offline hay với những chủ đề khác nhau, hiệu ứng hình ảnh rất tốt nhưng mình vẫn thích trò Road Rash vì nó khơi lại ký ức ngày xưa.

Road Rash Offline thuộc thể loại đua xe trên các loại địa hình hiểm trở, điều hấp dẫn là game này là đánh nhau tốc độ cao với lối chơi chơi cực kì bựa đó là có thể đạp xe, dùng dùi cui đánh các tay đua khác thậm chí cảnh sát cũng là nạn nhân của bạn,…đấy chúng ta thấy game hấp dẫn chưa.

Khi bạn tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được đua cùng các tay đua chuyên nghiệp ở các con phố của nước Mỹ. Cứ một loại địa hình sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc khác nhau. Lưu ý khi bạn đua qua các tuyến đường có chướng ngại khó nếu như các bạn té và bị văng ra khỏi xe thì sẽ bị Game Over nhé. Sau mỗi cuộc đua về được đến đích bạn sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Còn chờ gì mà các bạn không download game về máy tính của mình và chiến tựa game huyền thoại này đi nhĩ?

Link Download Game Road Rash Miễn Phí

Fshare: Download Now

4Share: Download Now

Pass giải nén: www.chiase360.com

Nguồn: sưu tầm


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần