Hướng dẫn cài đặt và chơi Hungry Shark Evolution trên điện thoại

#Tin Game

Hướng dẫn cài đặt và chơi Hungry Shark Evolution trên điện thoại

27-09-2019 21:28:03    |    248


Hướng dẫn cài đặt và chơi Hungry Shark Evolution trên điện thoại

Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một game trí tuệ để giải trí khi có thời gian rảnh thì mọi người không thể không bỏ qua game Hungry Shark Evolution. Khi chơi trò này chúng ta sẽ được khám phá thêm nhiều loài xinh vật ở phía dưới đại dương.

Hungry Shark Evolution (hay Cá Mập khát máu) là một game mà chúng ta sẽ phải làm cách nào để điều khiển chú cá Mập đang trong con đói cồn cào và có thể ăn bất kỳ loài vật nào ở trước mắt. Nếu như bạn đang muốn chơi trò này thì sau đây chúng tôi sẽ mời mọi người cùng theo dõi bài viết hướng dẫn cài đặt và chơi Hungry Shark Evolution trên điện thoại.

1. Cách cài đặt Hungry Shark Evolution trên điện thoại

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cài đặt game này trên Android, mọi người có thể thực hiện tương tự với iOS.

Bước 1: Để có thể cài đặt được trò chơi này thì trước tiên chúng ta cần phải mở ứng dụng Google Play (App Store đối với iOS) trên điện thoại lên.

Bước 2: Sau đó, các bạn nhập từ khóa Hungry Shark Evolution rồi ấn Tìm kiếm.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Hungry Shark Evolution trên điện thoại

Bước 3: Tiếp theo, mọi người nhấn vào nút Cài đặt để bắt đầu quá trình download trò chơi về điện thoại.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt đã kết thúc, các bạn bấm nút Mở để bắt đầu chơi game này.

2. Hướng dẫn chơi Hungry Shark Evolution

Bước 1: Sau khi đã cài đặt game Hungry Shark Evolution thành công và mở lên thì tại màn hình chính của trò chơi, các bạn bấm nút Play.

Bước 2: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị cách chơi của game này, điều này sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game này. Chúng ta sẽ phải đợi một lát để cho phần hướng dẫn chơi game tự động chạy hết.

Bước 3: Tiếp theo, hệ thống sẽ hướng dẫn cho chúng ta làm sao để điều khiển được chú cá Mập của mình, nhấn vào Let's Go để bắt đầu chơi game.

Bước 4: Khi bắt đầu trò chơi, tại màn hình sẽ hiển thị một nút điều khiển. Chúng ta sẽ phải chạm và di chuyển hình tròn trong nút này để điều khiển được chú cá của mình. 

Bước 5: Hãy điều khiển chú cá, tới gần những đàn cá hoặc con người ở trên bờ để có thể giúp chú cá Mập của mình lớn nhanh hơn và có thêm tiền vàng để qua màn mới.

Bước 6: Trong quá trình chơi, các bạn phải điều khiển chú cá của mình làm sao không bị những loài vật có bằng hoặc to hơn mình cắn vì điều đó sẽ làm cho chú cá bị mất nhiều máu hoặc đâm vào những quả bom ở dưới nước vì nó sẽ khiến chú cá Mập sẽ chết và kết thúc màn chơi.

Bước 7: Nếu như không may chú cá của mình bị chết và kết thúc lượt chơi thì lúc này trên màn hình sẽ hiển thị số điểm và số tiền vàng mà chúng ta đã được ở màn chơi vừa rồi.

Bước 8: Nếu như mới bắt đầu chơi thì bạn sẽ nhận được chú cá Mập bé nhất, để có thể nhận được những chú cá lớn hơn thì chúng ta sẽ phải chơi và thu thập được nhiều tiền vàng để mở khóa các con cá khác.

Bước 9: Ngoài ra, các bạn cũng có thể mua một số đồ vật giúp cho chú cá của mình ăn được nhiều loài vật hơn và tránh được những chướng ngại vật như bom, vách đá,...

Trên đây là hướng dẫn cài đặt và chơi Hungry Shark Evolution trên điện thoại, chúng tôi hi vọng rằng sau khi theo dõi xong bài viết này thì mọi người có thể thoải mái chơi game này ở bất kỳ thời gian nào mà mình muốn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

http://tip.download.com.vn/huong-dan-cai-dat-va-choi-hungry-shark-evolution-tren-dien-thoai-18958

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần