Hướng dẫn thêm bạn bè trong Thiện Nữ Mobile

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn thêm bạn bè trong Thiện Nữ Mobile

28-09-2019 12:56:06    |    188


Hướng dẫn thêm bạn bè trong Thiện Nữ Mobile

Thiện nữ là một trong những game nhập vai được rất nhiều người yêu thích. Khi chơi trò này chúng ta không chỉ được chiến đấu với những loài boss và người chơi khác mà còn được kết hôn, bái sư và kết bằng hữu với người khác.

Cũng giống như các game online khác, Thiện Nữ cũng cho phép chúng ta kết bạn với những người chơi khác. Nếu bạn là một người mới bắt đầu chơi game này và chưa biết làm thế nào để có thể kết giao bằng hữu với những khác thì sau đây chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn thêm bạn bè trong Thiện Nữ Mobile.

Tải Thiện Nữ Mobile trên Android Tải Thiện Nữ Mobile trên iOS

Hướng dẫn thêm bạn bè trong Thiện Nữ Mobile

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải mở và đăng nhập tài khoản game Thiện Nữ.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập tài khoản thành công, lúc này tại giao diện chính của game, các bạn sẽ di chuyển đến một nơi nào có nhiều người ở đó và hãy chạm vào một người bất kỳ.

Bước 3: Tiếp theo, ở phía trên màn hình điện thoại của mình sẽ hiển thị tên tài khoản của người đó. Các bạn hãy nhấn vào ảnh đại diện của người mà mình muốn kết bạn.

Hướng dẫn thêm bạn bè trong Thiện Nữ Mobile

Bước 4: Lúc này sẽ hiển thị đầy đủ những tính năng mà các bạn có thể thực hiện với người đó như: Gửi tin, Xin vào đội, Tặng hoa,... chúng ta chọn tính năng Thêm bạn.

Bước 5: Khi chúng ta gửi lời mời kết bạn tới người đó thành công thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo rằng bạn đã thêm người này làm hảo hữu.

Bước 6: Nếu muốn nhắn tin nói chuyện với những người bạn của mình thì chúng ta sẽ nhấn vào mục Hảo Hữu ở phía dưới của màn hình.

Bước 7: Tại đây, chúng ta sẽ ấn vào phần Danh bạ.

Bước 8: Lúc này danh sách bạn bè của mình sẽ được hiển thị ra và chúng ta sẽ chạm vào bất kỳ tài khoản của người bạn nào mà mình muốn nói chuyện.

Bước 9: Cuối cùng, các bạn soạn nội dung tin nhắn và bấm nút Gửi.

Trên đây là hướng dẫn thêm bạn bè trong game Thiện Nữ Mobile, chúng tôi hi vọng rằng sau khi theo dõi xong bài viết này thì các bạn có thể thoải mái kết giao bằng hữu với những người chơi khác.

Ngoài ra, nếu các bạn vẫn chưa biết làm sao để có thể tạo tài khoản để chơi game này thì mời các bạn cùng tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại.

Chức các bạn thực hiện thành công!

https://tip.download.com.vn/huong-dan-them-ban-be-trong-thien-nu-mobile-18961

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần