Những tính năng sẽ có trong bản cập nhật địa ngục Nether của Minecraft

#Tin Game

Những tính năng sẽ có trong bản cập nhật địa ngục Nether của Minecraft

30-09-2019 16:56:03    |    223


Những tính năng sẽ có trong bản cập nhật địa ngục Nether của Minecraft

Tại Minecon gần đây, Microsoft đã hé lộ thông tin về bản cập nhật Minecraft mới nhất, làm mới lại thế giới nóng bỏng của The Nether. Dưới đây là tất cả những điều được tiết lộ.

Những tính năng sẽ có trong bản cập nhật địa ngục Nether của Minecraft
Bản cập nhật Nether trong Minecraft có gì mới?
Trong Minecon vào 28/9/2019, Mojang và Microsoft đã hé lộ bản cập nhật lớn tiếp theo của game những khối vuông kỳ diệu Minecraft, thiết lập lại hoàn toàn chiều sâu thế giới địa ngục - Nether.
Dành cho những ai chư biết, Nether là một chiều không gian khác mà người chơi có thể truy cập vào Minecraft bằng cách chế tạo cổng địa ngục - Nether Portal bên ngoài các khối khoáng chất opxidian. Nether nguy hiểm hơn thế giới khác bởi nó là nơi cư trú của bầy quái vật hung bạo, pháo đài Nether nguy hiểm và tiềm ẩn nhiều hiểm họa từ môi trường dung nham nóng bỏng. Tuy nhiên, không giống như thế giới bên trên (overworld), Nether đã có chút “lỗi thời” suốt những năm qua do chưa có bản cập nhật nội dung thực sự ý nghĩa. Tất cả sẽ thay đổi khi Mojang ra mắt bản cập nhật Nether Update dự kiến vào cuối năm nay.

Những tính năng sẽ có trong bản cập nhật địa ngục Nether của Minecraft

Tính năng mới trong bản update Nether cho Minecraft
Bản update Nethertrong Minecraft hứa hẹn mang tới nhiều thay đổi mới từ cơ chế, mob, các tính năng về quần xã sinh vật tới quy mô địa ngục.
Piglin là một loại mob mới. Chúng xây dựng khu định cư và có thể giao dịch với chúng. Piglin là phiên bản kết hợp “lỗi” giữa lợn và zombie. Chúng vô cùng hung dữ nhưng lại trở nên hiền dịu khi thấy bạn mặc một bộ giáp vàng bởi đó là thứ mà chúng cực kỳ yêu thích. Thậm chí, bạn còn có thể giao dịch với chúng. Hệ thống giao dịch này có chút khác biệt so với bản hiện tại, mang đậm chất địa ngục hơn và bạn cần ném đồ vật xuống đất. Thế nhưng, Piglin rất có ý thức bảo vệ tài sản nên nếu bạn lượm hòm đồ chủa chúng, hãy chuẩn bị tinh thần bị trả thù trong nhánh mắt. Piglins cũng săn một số loài vật mới trong Nether, chẳng hạn như Piglin Beast.
Mob mới bao gồm Piglin Beast - mob lợn sống trong Nether, có khả năng chiến đấu mạnh hơn loại mob cùng loại khác. Piglin Beast (tên tạm thời) sẽ cung cấp nguồn thức ăn cho những nhà khám phá thế giới Nether.
Thế giới mới trong địa ngục của Minecraft
Hệ sinh thái Nether mới bao gồm Soulsand Valley (Thung lũng cát linh hồn) và Netherwart Fores (Rừng nấm địa ngục).
Hiệu ứng đặc biệt và cơ chế mới trong bản update Nether bổ sung các nhân tố gameplay mới và bầu không khí ma quái.
Khối mục tiêu mới có thể được dùng để phát hiện va chạm máy móc.
Bổ sung Target Block với công dụng phát hiện va chạm máy móc
Microsoft cho biết bản update Nether sẽ ra mắt khoảng nửa đầu năm 2020, theo sau bản cập nhật Bees (dự kiến phát hành trước kỳ nghỉ lễ cuối năm 2019). Hãy cùng TCN cập nhật thông tin mới nhất về game Minecraft nhé.
https://tip.download.com.vn/thong-tin-moi-nhat-ve-ban-update-nether-cua-minecraft-18968

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần