Đoàn Văn Hậu xuất hiện trên FIFA 20 sở hữu chỉ số tiềm năng vượt trội

#Thủ Thuật Internet

Đoàn Văn Hậu xuất hiện trên FIFA 20 sở hữu chỉ số tiềm năng vượt trội

30-09-2019 18:35:04    |    158


Đoàn Văn Hậu xuất hiện trên FIFA 20 sở hữu chỉ số tiềm năng vượt trội

Game thể thao FIFA 20 vừa chính thức ra mắt trên toàn thế giới, bên cạnh những thay đổi về giao diện, gameplay cũng như chế độ chơi thì điều khiến các game thủ Việt Nam yêu thích game bóng đá này háo hức nhất chính là sự xuất hiện của các cầu thủ Việt đang chơi cho các câu lạc bộ nước ngoài là: Văn Hậu, Công Phượng và Văn Lâm.

Tải game bóng đá FIFA 20

Đoàn Văn Hậu xuất hiện trên FIFA 20 sở hữu chỉ số tiềm năng vượt trội
Tạo hình trong game của Đoàn Văn Hậu không giống với ngoài đời

Tuy nhiên ở thời điểm này có lẽ cái tên được nhắc đến và quan tâm nhiều nhất không ai khác chính là Đoàn Văn Hậu - cầu thủ đang thi đấu cho SC Heeranveen của Hà Lan. Ở phiên bản ra mắt Đoàn Văn Hậu chưa có mặt trong danh sách của Heeranveen do việc ký kết hợp đồng diễn ra vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng ở bản cập nhật thứ nhất Văn Hậu đã có mặt trên FIFA 20.

Chỉ số chung của Văn Hậu đạt 65 trong FIFA 20

Văn Hậu có chỉ số trung bình 65, kỹ năng 2 sao và lực sút 3 sao. Các thuộc tính khác được đánh giá khá cao: tốc độ đạt 76 và thể lực đạt 71. Chỉ số phòng thủ của Văn Hậu đạt 65 điểm, rê bóng đạt 58. Các chỉ số về tấn công khá khiêm tốn: chuyền 50 và sút 45. Tuy nhiên điều khiến mọi người quan tâm chính là chỉ số tiềm năng đạt 75 - thuộc top 2 cùng với 'Messi Thái' Chanathip Songkrasin, xếp sau Egy Maulana của Indonesia và thủ môn Neil Etheridge của Philippines có chỉ số 76.

Bộ kỹ năng cùng các chi số chi tiết của Đoàn Văn Hậu trên FIFA 20

Hiện tại Đoàn Văn Hậu được đánh giá là cầu thủ có tiềm năng rất lớn, tuy mới 20 tuổi nhưng đã là cầu thủ chủ chuốt của U19, U20, U22, U23 và đội tuyển quốc gia Việt Nam giành nhiều danh hiệu lớn ở khu vực. Ngoài ra Văn Hậu cũng đã có mặt trên PES 2020 cùng 3 ngôi sao khác của ĐTQG Việt Nam gồm: Công Phượng, Xuân Trường, Đặng Văn Lâm và Văn Hậu, tuy nhiên chỉ số còn khá khiêm tốn và hình ảnh không chân thực.

Thể hình và giá trị chuyển nhượng của Đoàn Văn Hậu
https://tip.download.com.vn/doan-van-hau-xuat-hien-tren-fifa-20-so-huu-chi-so-tiem-nang-vuot-troi-18969

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần