Get Bone: Ứng dụng hẹn hò dành cho thú cưng đầu tiên tại Việt Nam

#Thủ Thuật Internet

Get Bone: Ứng dụng hẹn hò dành cho thú cưng đầu tiên tại Việt Nam

30-09-2019 20:00:08    |    199


Get Bone: Ứng dụng hẹn hò dành cho thú cưng đầu tiên tại Việt Nam
Một nhóm các bạn trẻ vừa trình làng ứng dụng có một không hai tại thị trường Việt Nam từ trước đến nay – Get Bone - ứng dụng hẹn hò dành cho thú cưng.
Get Bone: Ứng dụng hẹn hò dành cho thú cưng đầu tiên tại Việt Nam
Hơn 300,000 lượt xem; 10,000 lượt thích; 3,000 lượt chia sẻ, gần một nghìn bình luận từ các hội nhóm trên Facebook, đó là những con số ấn tượng dành cho video trailer về ứng dụng hẹn hò dành cho thú cưng vừa được ra mắt.
Get Bone là ứng dụng hẹn hò được lấy cảm hứng từ Tinder, nhưng thiết kế dành riêng cho thú cưng muốn tìm partner. Mục đích ứng dụng ra đời nhằm giúp những người chủ không có nhiều thời gian chăm sóc cho thú cưng của mình, những người muốn phối giống thuần chủng nhưng không biết tìm kiếm thông tin ở đâu, hoặc đơn giản chỉ muốn tìm cho bé cưng của mình một “người bạn”.
Ứng dụng hoạt động khá đơn giản: bạn tạo profile dành cho thú cưng của mình bằng cách điền tên, tuổi, giống, cân nặng,… và sau đó lựa chọn đặc điểm các profile bạn mong muốn tìm kiếm. Giao diện của Get Bone sẽ ở dạng từng profile một. Nếu bạn muốn tìm hiểu về profile đang hiển thị, bạn quẹt sang phải, nếu bạn không hứng thú, bạn quẹt sang trái. Nếu 2 người cùng quẹt sang phải lẫn nhau, hệ thống sẽ báo cho cả hai và đó được tính là 1 Match (tương hợp). Khi đó hai bạn có thể cùng trò chuyện và tìm giải pháp cho thú cưng của mình.
Theo thông tin mới nhất từ Get Bone, ứng dụng hiện đang được hoàn thiện, vì vậy ở thời điểm hiện tại, người dùng có thể để lại email đăng kí nhận bản Beta của Get Bone.

Xuất phát ý tưởng

Được biết những người sáng lập ứng dụng này đã nảy ra ý định điên rồ này vào cuối tháng 5 năm 2018. Nhưng cũng phải 2 tháng sau họ mới thực sự nghiêm túc với ý định của mình. Với những đồng đội cùng chí hướng và vô cùng tài năng, họ đã miệt mài làm việc trong hơn một năm trời nhằm hiện thực hóa ý tưởng điên rồ ngày nào.

Dân trái ngành liệu có khả thi?

Dù không có background trong lĩnh vực phát triển ứng dụng công nghệ, nhà sáng lập của Get Bone cho rằng đó không phải là yếu tố quyết định.
“Tôi có một lý tưởng và biết mình muốn đi đâu, tôi may mắn tìm được những người đồng hành có cùng tầm nhìn và khát vọng. Get Bơn nghe có vẻ là một ứng dụng lạ lẫm và không cần thiết. Nhưng lấy từ kinh nghiệm bản thân nuôi mèo và biết được nhu cầu của những gia đình nuôi mèo gặp khó khăn trong việc tìm nguồn phối giống cho thú cưng.”
Nhóm đã ấp ủ, lên kế hoạch và học hỏi thêm để có thể đưa ý tưởng này đi xa hơn mong đợi của nhiều người.

Chỗ đứng trên thị trường

Get Bone hiện đang là ứng dụng hẹn hò đầu tiên và duy nhất dành cho thú cưng tại Việt Nam, theo Nhà sáng lập của sản phẩm cho biết. Tình hình hiện tại cho Get Bone đang rất triển vọng với gần 600 lượt đăng kí nhận bản Beta trên website. Hiện chưa lộ diện đối thủ cạnh tranh trực tiếp của trong tương lai, nhưng nếu có thì đây hoàn toàn là một điều đáng mong đợi, vì cạnh tranh lành mạnh sẽ giúp các công ty cải thiện mô hình kinh doanh của mình và đem lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng, đồng thời tránh được hiện tượng độc quyền trên thị trường.

Thị trường Start-ups, sôi động và cũng đầy thách thức

Ở thời buổi kinh tế thị trường sôi động, ai cũng có thể kinh doanh, số lượng doanh nghiệp nhỏ mở ra nhiều nhưng số lượng người dùng không tăng, cung nhiều nhưng cầu không tăng, nếu thiếu chiến lược và tầm nhìn dài hạn, thất bại của nhiều start-ups là điều khó tránh khỏi. Get Bone, tuy vậy, đã vượt qua được những trở ngại đầu tiên và hứa hẹn sẽ ra mắt bản thử nghiệm vào cuối năm nay.
Ngoài ra, một kế hoạch gọi vốn cho Get Bone đang được cân nhắc nhằm đưa ứng dụng đi xa hơn khỏi lãnh thổ Việt Nam. Đây không chỉ là về lợi nhuận và sự phát triển của Get Bone, đó còn là mối quan tâm cho cộng đồng thú cưng, mong ước giúp mọi người có nhiều lựa chọn hơn để chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng của mình tốt hơn.
Theo Get Bone.
http://www.techrum.vn/threads/get-bone-ng-dung-hen-ho-danh-cho-thu-cung-d-u-tien-tai-vi-t-nam-lay-cam-h-ng-t-tinder.249399/

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần