Hướng dẫn xóa logo Ulike khi chụp ảnh

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn xóa logo Ulike khi chụp ảnh

01-10-2019 13:07:04    |    197


Hướng dẫn xóa logo Ulike khi chụp ảnh

Ulike trong những ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp được nhiều người yêu thích hiện nay, nhất là đối với các bạn gái thì đây là một công cụ dùng để tự sướng vô cùng tốt. Đây là một ứng dụng có rất nhiều tính năng hữu ích giúp cho bức ảnh mà chúng ta đã chụp trở lên đẹp hơn.

Tuy nhiên, khi tấm hình của mình được chụp bằng ứng dụng này thì luôn có logo của Ulike xuất hiện ở phía bên dưới. Điều này làm chúng ta cảm thấy khó chịu khi không biết làm cách nào để không cho những người bạn của mình biết là tấm ảnh gửi cho họ được chụp bằng ứng dụng này. Để có thể khắc phục được điều này, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn xóa logo Ulike khi chụp ảnh, mời mọi người cùng theo dõi bài viết.

Tải Ulike trên Android Tải Ulike trên iOS

Hướng dẫn xóa logo Ulike khi chụp ảnh

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng Ulike để chụp ảnh thì đều biết rằng bức ảnh sau khi được chụp sẽ có logo của ứng dụng xuất hiện ở góc bên trái phía dưới của tấm hình. Để xóa được nó thì chúng ta cần phải thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải mở ứng dụng Ulike trên điện thoại lên.

Hướng dẫn xóa logo Ulike khi chụp ảnh
 

Bước 2: Tại ứng dụng, các bạn nhấn vào biểu tượng Settings ở góc bên trái phía trên của màn hình.

Bước 3: Tiếp theo sẽ có tất cả tính năng mà chúng ta cần phải thiết lập cho ứng dụng được hiện ra, lúc này bạn ấn vào mục Cài đặt.

 

Bước 4: Cuối cùng để có thể xóa được logo của Ulike thì mọi người chuyển công tắc sang Tắt tại mục Cài đặt dấu mờ.

Bước 5: Lúc này bạn có thể chụp ảnh như bình thường và bức ảnh của mình sau khi được chụp bằng ứng dụng này sẽ không còn xuất hiện logo nữa.

 

Trên đây là hướng dẫn xóa bỏ logo Ulike khi chụp ảnh, chúng tôi hi vọng rằng sau khi thực hiện xong các bước này thì mọi người có thể thoải mái chụp và gửi những tấm hình cho bạn bè mà không phải sợ phát hiện mình đã sử dụng Ulike để chụp ảnh.

Nếu như các bạn chưa biết làm sao để chụp được những tấm hình đẹp bằng ứng dụng này thì các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng Ulike.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

http://tip.download.com.vn/huong-dan-xoa-logo-ulike-khi-chup-anh-18970

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần