Hướng dẫn cách cài đặt Pixel Themes cho máy Pixel

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách cài đặt Pixel Themes cho máy Pixel

02-10-2019 18:00:06    |    236


Hướng dẫn cách cài đặt Pixel Themes cho máy Pixel

Nếu không đủ kiên nhẫn để chờ đến khi Pixel 4 xuất hiện trên thị trường thì bạn có thể đọc bài viết này để cài đặt Pixel Themes cho cỗ máy Pixel mà bạn đang sở hữu.

Pixel Themes là gì? Nó là một ứng dụng chạy trên các máy Pixel và cho phép người dùng có thể dễ dàng cá nhân hóa thiết bị của mình với những màu sắc mới – những biểu tượng mới – thậm chí là thay đổi font cho toàn hệ thống. Những ai tham gia các chương trình beta trước đây đều đã được trải nghiệm, tuy nhiên với ứng dụng Pixel Themes này thì họ sẽ không còn cần phải đào sâu vào các tùy chọn của nhà phát triển để tiếp cận những thay đổi khác nhau nữa.

Có lẽ Google sẽ phát hành phiên bản chính thức của Pixel Themes cho tất cả các thiết bị Pixel, nhưng mà cho đến thời điểm đó diễn ra thì bạn vẫn phải tải về thủ công. Với các file APK được leak ra từ Pixel 4 thì bạn có thể cài cho máy Pixel của mình.

Cài đặt Pixel Themes như thế nào?

Trước hết thì bạn cần phải cài đặt ứng dụng Styles and Wallpapers đã. Bạn có thể tải file APK đó tại đây: https://www.apkmirror.com/apk/google-inc/google-wallpaper-picker/google-wallpaper-picker-10-release/.

Ứng dụng này sẽ cập nhật ứng dụng Google Wallpapers có trên máy của bạn và mang đến Material Theme cùng với Dark Mode.

Tiếp theo là bạn cần cài đặt file APK của Pixel Themes: https://androidfilehost.com/?fid=1899786940962595939. Bạn nên lưu ý một điều là trước khi cài đặt Pixel Themes bạn phải cài Pixel Wallpapers để tránh crash máy: https://www.apkmirror.com/apk/google-inc/pixel-wallpapers-19/pixel-wallpapers-19-10-release/pixel-wallpapers-19-10-android-apk-download/.

Hướng dẫn cách cài đặt Pixel Themes cho máy Pixel

Vào lúc này, Pixel Themes sẽ xuất hiện trong tab Style của trình chọn wallpaper mà bạn hay dùng, bạn có thể truy cập vào nó bằng cách nhấn và giữ vào một vùng trống trên màn hình chính. Ứng dụng sẽ hoạt động ngay, tuy nhiên các theme vẫn chưa được áp dụng hoặc lưu trữ cho đến khi bạn chạy một dòng lệnh ADB.

Bạn sẽ phải nhập dòng lệnh ADB dưới đây:

adb shell pm grant com.google.android.apps.wallpaper

android.permission.WRITE_SECURE_SETTINGS

Giờ thì bạn có thể tự tạo theme riêng cho mình rồi đó. Chỉ có một mục duy nhất không hoạt động chính là theme mặc định vì nó sẽ sử dụng một wallpaper độc lập từ các server của Google. Hãy chạm vào Keep Current Wallpaper để sửa lỗi đó.

Nguồn: 9to5google

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-cai-dat-pixel-themes-cho-may-pixel-cua-ban-102734

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần