Cách đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng Vietnam Airlines

#Thủ Thuật Internet

Cách đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng Vietnam Airlines

03-10-2019 14:28:03    |    179


Cách đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng Vietnam Airlines

Vietnam Airline là một hãnh hàng không được nhiều người lựa chọn và sử dụng các dịch vụ bay nhất hiện nay. Để có thể giúp cho khách hàng của mình có thể nhận được nhiều ưu đãi khi mua vé máy bay thì hãng này đã cho ra mắt Hội viên Bông Sen Vàng Vietnam Airline.

Để có thể dễ dàng nhận được các ưu đãi từ Bông Sen Vàng Vietnam Airline thì trước tiên chúng ta cần phải có tài khoản của hội này. Sau đây chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Bông Sen Vàng Vietnam Airlines.

Cách đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng Vietnam Airlines

Bước 1: Để có thể tạo tài khoản của hội này, chúng ta cần phải truy cập và trang web của Vietnam Arline bằng cách nhấn vào nút tải phía dưới này.
Truy cập vào trang web của Vietnam Airlines
Bước 2: Sau khi đã vào được website, các bạn click chuột vào mục Đăng Ký.
Cách đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng Vietnam Airlines

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình như: Họ và tên, Ngày sinh, Số CMTND/Hộ chiếu, Quốc tịch,... tại của sổ thông tin cá nhân, sau đó nhấn nút Tiếp theo.

Bước 4: Tiếp theo, tại mục Thông tin liên hệ các bạn chọn sử dụng thông tin theo Công ty hoặc Nhà riêng. Trong bài viết này sẽ chọn Nhà riêng và thông tin cần phải điền bao gồm: Địa chỉ, Tỉnh/Bang, Quận/Thành phố, Mã bưu chính, Số điện thoại, Địa chỉ thư địa tử. Sau đó ấn vào nút Tiếp theo.

Bước 5: Nhấn vào Đồng ý để chấp nhận các chính sách bảo mật của BSV và nhận được những thông tin về ưu đãi từ chương trình này.

Bước 6: Tại phần Thông tin bổ sung, chúng ta nhập Mã khuyến mại (Nếu có) rồi tick chọn Tôi đồng ý với Điều kiện và điều khoản của Chương trình Bông Sen Vàng và chấp thuận Chính sách bảo mật của Vietnam Airlines. Tiếp theo điền mã xác thực ở hình ảnh bên cạnh rồi ấn vào nút Đăng ký.

Bước 7: Khi đăng ký tài khoản thành công, lúc này trên màn hình sẽ nhận được cửa sổ thông báo kèm theo số tài khoản.

Bước 8: Để đăng ký sử dụng các dịch vụ của hội Bông Sen Vàng, các bạn mở hòm thư gmail của mình lên và nhấn vào tên email của Vietnam Airline.

Bước 9: Tại nội dung chính của thư xác nhận tài khoản, chúng ta sẽ nhấn vào Đường dẫn để có thể tới nơi thiết lập mật khẩu cho tài khoản.

Bước 10: Cuối cùng, hãy tạo mật khẩu cho tài khoản và xác nhận lại rồi ấn vào nút Lưu.

Bước 11: Sau đó quay lại trang chủ của Vietnam Ariline và nhấn vào mục Đăng nhập.

Bước 12: Nhập số tài khoản và mật khẩu vừa rồi mình đã tạo rồi click chuột vào nút Đăng Nhập.

Bước 13: Sau khi đã đăng nhập thành công thì lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông tin về tài khoản của mình.

Hi vọng rằng sau khi theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng Vietnam Airlines thì các các bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản hội viên của hãng hàng không này và nhận được nhiều ưu đãi từ các dịch vụ.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

http://tip.download.com.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-bong-sen-vang-vietnam-airlines-18976

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần