Các Hướng Dẫn Giúp Điện Thoại Android Chạy Nhanh Như Mới

– Khi sử dụng điện thoại sử dụng hệ điều hành android thời gian nhiều thì bạn thường gặp các vấn đề như máy chạy thời gian nhiều thì bị chạy iạch, các chuyển động tương tác của bạn với màn hình cảm ứng bị lỗi, khiến chúng ta thường rất bực mình.Vậy làm hướng dẫn nào để điện thoại sử dugn5 hệ điều hành android của bạn chạy nhanh như mới thì sẽ được chúng tôi chia sẻ hướng dẫn giúp điện thoại android chạy nhanh như mới ờ bài viết dưới đây.

Dọn dẹp các tập tin rác trong điện thoại
– Khi dùng một thời gian lâu, smartphone Android sẽ xuất hiện một lượng rác khá lớn làm yếu máy của bạn. Vì vậy hãy dọn dẹp nó đi.Người dùng có thể sử dụng phần mềm dọn rác được cài đặt sẵn trong máy. Hoặc download về ứng dụng CCleaner để thực hiện việc này.

Xoá các ứng dụng không sử dụng và không cần thiết
– Người dùng bình thường có xu hướng là cài khá nhiều ứng dụng trên máy của mình. Điều này không những gây tốn nơi bộ nhớ mà còn làm yếu máy của bạn.Vì vậy, hãy lọc ra những app nào không dùng đến và gỡ nó đi.

Tắt hiệu ứng chuyển động
– Việc bỏ đi hiệu ứng chuyển động sẽ làm cho smartphone của bạn phản hồi nhanh lên một hướng dẫn đáng kể đấy.

– Hướng Dẫn thực hiện, bạn kích hoạt chế độ Tuỳ chọn phát triển bằng hướng dẫn vào Cài đặt > Giới thiệu điện thoại, nhấn 7 lần vào mục Số phiên bản.


– Sau đó, truy cập vào Tuỳ chọn phát triển, bỏ Tỷ lệ hình động cửa số là xong.


Sử dụng Facebook web thay cho ứng dụng
– Như các bạn đã biết, Facebook hầu như là một ứng dụng không thể thiết trên smartphone, tuy nhiên, app này lại tốn khá nhiều bộ nhớ cũng như chiếm rất nhiều ram vì nó liên tục chạy ẩn. Cho nên, bạn hãy sử dụng Facebook nền web để thay thế nhé.


Update phần mềm thường xuyên.
– Mọi người hay có thói quen không update phần mềm vì sợ tốn nhiều dung lượng. Tuy nhiên việc này hoàn toàn sai lầm. Việc update sẽ cho bạn sử dụng những tính năng mới mẻ, đồng thời góp phần làm mới hoá máy giúp cho máy hoạt động trơn tru hơn.


Hạn chế dùng launcher khác
– Các launcher khác đa số đều đẹp, nhiều tuỳ biến nên người dùng rất thích. Tuy nhiên, những launcher này thường cài đặt kèm với những ứng dụng khác, chạy ẩn làm cho máy bạn yếu hơn. Vì vậy nên dùng giao diện mặc định của nha sản xuất sẽ tốt hơn cho bạn.

Sử dụng Boost của HTC
– Đây là một ứng dụng khá hữu ích giúp cho bạn làm mới máy của mình. Bên cạnh chức năng làm mới, Boost+ còn cho phép bạn xoá các tập tin rác, quản lý cũng như khoá các ứng dụng. Mời các bạn download Boost+ về và tìm tòi nhé.

Cả nước đi

Cả nước đi "bão" mừng Đội Tuyển Việt Nam vô địch sau 10 năm

Sau đúng 10 năm, Việt Nam mới lại đăng quang ở một Giải Vô Địch Bóng Đá Đông Nam Á. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã thể

3 hướng dẫn tuyệt vời để tận dụng iPhone cũ

3 hướng dẫn tuyệt vời để tận dụng iPhone cũ

Thay vì bỏ đi, bạn có thể tận dụng iPhone cũ làm camera giám sát nhà cửa, điều khiển các máy điện tử trong nhà… và nhiều hơn thế nữa.

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

.page-load-status {display: none; padding-top: 10px;text-align: center; color: #777; } .loader-ellips {font-size: 20px;position: fixed; width: 4em; height: 1em; margin: 10px auto; bottom: 0; z-index: 100000; text-align: center; } .loader-ellips__dot

Hướng Dẫn setup và gỡ bỏ phần mềm trên MacBook

Hướng Dẫn setup và gỡ bỏ phần mềm trên MacBook

Cài đặt và gỡ bỏ phần mềm khá là đơn giản đối với những người đã sử dụng MacBook lâu năm. Tuy nhiên, nếu đối với người dùng mới thì điều này khá bỡ ngỡ. Đừng lo lắng gì cả, bài

Hướng Dẫn theo dõi trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia

Hướng Dẫn theo dõi trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia

Hòa vào không khí trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào lúc 19h30p trên sân vận động Mỹ Đình, Tin Tức TCNShop sẽ hướng dẫn người hâm mộ hướng dẫn theo dõi