Các Hướng Dẫn Giúp Điện Thoại Android Chạy Nhanh Như Mới

#Thủ Thuật Internet

Các Hướng Dẫn Giúp Điện Thoại Android Chạy Nhanh Như Mới

26-04-2018 14:36:07    |    254


Các Hướng Dẫn Giúp Điện Thoại Android Chạy Nhanh Như Mới

– Khi sử dụng điện thoại sử dụng hệ điều hành android thời gian nhiều thì bạn thường gặp các vấn đề như máy chạy thời gian nhiều thì bị chạy iạch, các chuyển động tương tác của bạn với màn hình cảm ứng bị lỗi, khiến chúng ta thường rất bực mình.Vậy làm hướng dẫn nào để điện thoại sử dugn5 hệ điều hành android của bạn chạy nhanh như mới thì sẽ được chúng tôi chia sẻ hướng dẫn giúp điện thoại android chạy nhanh như mới ờ bài viết dưới đây.

Dọn dẹp các tập tin rác trong điện thoại
– Khi dùng một thời gian lâu, smartphone Android sẽ xuất hiện một lượng rác khá lớn làm yếu máy của bạn. Vì vậy hãy dọn dẹp nó đi.Người dùng có thể sử dụng phần mềm dọn rác được cài đặt sẵn trong máy. Hoặc download về ứng dụng CCleaner để thực hiện việc này.

Xoá các ứng dụng không sử dụng và không cần thiết

– Người dùng bình thường có xu hướng là cài khá nhiều ứng dụng trên máy của mình. Điều này không những gây tốn nơi bộ nhớ mà còn làm yếu máy của bạn.Vì vậy, hãy lọc ra những app nào không dùng đến và gỡ nó đi.

Tắt hiệu ứng chuyển động

– Việc bỏ đi hiệu ứng chuyển động sẽ làm cho smartphone của bạn phản hồi nhanh lên một hướng dẫn đáng kể đấy.

– Hướng Dẫn thực hiện, bạn kích hoạt chế độ Tuỳ chọn phát triển bằng hướng dẫn vào Cài đặt > Giới thiệu điện thoại, nhấn 7 lần vào mục Số phiên bản.


– Sau đó, truy cập vào Tuỳ chọn phát triển, bỏ Tỷ lệ hình động cửa số là xong.


Sử dụng Facebook web thay cho ứng dụng
– Như các bạn đã biết, Facebook hầu như là một ứng dụng không thể thiết trên smartphone, tuy nhiên, app này lại tốn khá nhiều bộ nhớ cũng như chiếm rất nhiều ram vì nó liên tục chạy ẩn. Cho nên, bạn hãy sử dụng Facebook nền web để thay thế nhé.


Update phần mềm thường xuyên.
– Mọi người hay có thói quen không update phần mềm vì sợ tốn nhiều dung lượng. Tuy nhiên việc này hoàn toàn sai lầm. Việc update sẽ cho bạn sử dụng những tính năng mới mẻ, đồng thời góp phần làm mới hoá máy giúp cho máy hoạt động trơn tru hơn.


Hạn chế dùng launcher khác
– Các launcher khác đa số đều đẹp, nhiều tuỳ biến nên người dùng rất thích. Tuy nhiên, những launcher này thường cài đặt kèm với những ứng dụng khác, chạy ẩn làm cho máy bạn yếu hơn. Vì vậy nên dùng giao diện mặc định của nha sản xuất sẽ tốt hơn cho bạn.

Sử dụng Boost của HTC
– Đây là một ứng dụng khá hữu ích giúp cho bạn làm mới máy của mình. Bên cạnh chức năng làm mới, Boost+ còn cho phép bạn xoá các tập tin rác, quản lý cũng như khoá các ứng dụng. Mời các bạn download Boost+ về và tìm tòi nhé.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần