TS Online Mobile - tựa game cho người đam mê thử thách

#Tin Game

TS Online Mobile - tựa game cho người đam mê thử thách

05-10-2019 09:28:03    |    266


TS Online Mobile - tựa game cho người đam mê thử thách

TS Online là một trong những dòng game online nhập vai, đánh theo lượt, đầu tiên tại Việt Nam. Sau phiên bản dành cho PC, tựa game có thêm phiên bản mobile ra mắt tháng 9 vừa qua. Tựa game nhập vai không phân cấp VIP, tạo sự cân bằng cho người chơi và tăng thêm phần thử thách khi phải tự thực hiện các nhiệm vụ trong game.

TS Online Mobile - tựa game cho người đam mê thử thách
Giao diện trong game TS Online.
Khác nhiều dòng game di động hiện tại, TS Online mobile không có đặc quyền cấp VIP, do đó người chơi không cần nạp thẻ để mua đồ, mua tướng. Theo nhà phát hành, phiên bản mới cũng giữ lại trọn vẹn bản chất của tựa game PC, làm nổi bật lên sự khác biệt của TS Online.
Đại điện nhà phát hành cho rằng cơ chế game sẽ mất đi tính cân bằng, chênh lệch sức mạnh giữa người chơi nếu có sự phân cấp bằng nạp tiền. Từ đó, một game dành cho số đông sẽ trở thành sân chơi đọ sức mạnh của gamer nhiều tiền.

TS Online Mobile mang đến người chơi trải nghiệm những trận đánh Turn-based đúng nghĩa dù một mình hay đội nhóm. Để đảm bảo tỉ lệ chiến thắng, người chơi phải vận dụng khả năng phán đoán linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, cùng tài năng lãnh đạo, điều chỉnh bộ tướng.

Theo nhà phát hành, TS Online có tính cộng đồng cao, với hệ thống nhiệm vụ đa dạng đòi hỏi người chơi phải tìm kiếm đồng đội, quân đoàn để hoàn thành. Nhờ đó, cộng đồng TS Online được xem là một trong những cộng đồng có tính gắn kết và tương tác tốt không chỉ trong game mà thông qua các hoạt động bên ngoài.

Nhờ những điểm riêng, TS Online được coi là tựa game dành cho những game thủ yêu thích thử thách, tìm kiếm sự giải trí mà không dùng đến tiền nạp thẻ.

An Bình

https://vnexpress.net/so-hoa/ts-online-mobile-tua-game-cho-nguoi-dam-me-thu-thach-3992035.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần