Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0 sẽ mang lại một số yếu tố mới mẻ

#Tin Game

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0 sẽ mang lại một số yếu tố mới mẻ

09-10-2019 17:14:02    |    201


Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0 sẽ mang lại một số yếu tố mới mẻ
PUBG Mobile đã sẵn sàng tung ra một bản cập nhật 0.15.0 mới sẽ mang lại một số yếu tố mới mẻ để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.
Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0 sẽ mang lại một số yếu tố mới mẻ

Xe bọc thép BRDM 2

Trong số những thay đổi quan trọng trong bản update của PUBG Mobile 0.15.0 sắp tới, đó là chiếc xe tăng bọc thép BRDM 2 - thay thế cho chiếc xe bọc thép cũ UAZ (người chơi có thể gọi chiếc xe ra bằng cách bắn khẩu Flare Gun ở ngoài Playzone).

Đặc điểm nổi bật ở đây, có lẽ phải kể đến khả năng vượt mọi địa hình như lội nước, leo dốc. Xe có sức chứa tối đa bốn người, thiết kế chống chịu cực kỳ mạnh mẽ, giảm lượng sát thương nhận vào từ bom, đạn và Redzone.

Tổng lượng HP cũng được cải thiện tăng gấp đôi so với chiếc xe bọc thép UAZ trước đó, đặc biệt bánh xe bằng thép và không thể bị bắn thủng.

Tốc độ lội nước là 22km/h và tốc độ tối đa đi trên đường là 102km/h khi được tăng tốc.

Tính năng Ledge Grab

Tính năng Ledge Grab cho phép bạn có thể đu bám vào mép của mái nhà, hàng rào và chướng ngại vật cao tới 2,5m. Điều này cho phép bạn có thể tránh được những pha công nhà, hoặc khám phá ra nhiều vị trí ẩn nấp hoặc tấn công, nơi mà trước đây khó có thể tiếp cận, nhằm bắn tỉa kẻ địch hiệu quả hơn.

Gas Can cải tiến

Gas Can được xem như là một vật phẩm ít giá trị vì người chơi không mấy để tâm khi loot đồ. Tuy nhiên, đến với bản cập nhật mới này, Gas Can tỏ ra rất hữu ích, vật phẩm được sử dụng như một quả bom có thể gây nổ với lượng sát thương cực kỳ lớn và hạ gục đối thủ từ xa trong tích tắc. Tuy nhiên, hãy lưu ý với việc bắn chúng nếu ở gần bạn hoặc đồng đội vì bán kính vụ nổi khá lớn.

Các tính năng Ledge Grab, Gas Can, xe tăng bọc thép BRDM 2 đã được thêm vào PUBG PC trước đó thông qua bản cập nhật số 30. Không uổng công người chơi mong đợi, những tính năng trải nghiệm thú vị này hiện nay lại sắp có trên PUBG Mobile. Góp một phần không nhỏ giúp cho game ngày càng trở nên phong phú, đa dạng. Đặc biệt, bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0 mới sẽ được tung ra vào cuối tháng này nhằm chiếm ưu thế trong trong giai đoạn cạnh tranh với đối thủ ra mắt cách đây không lâu là Call Of Duty Mobile.

Nguồn: Gadgets

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/pubg-mobile-0-15-0-ban-cap-nhat-moi-co-them-xe-boc-thep-brdm-2-cung-tinh-nang-ledge-grab-doc-dao-103156

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần