Hướng dẫn sử dụng ảnh nền động của iPhone 11, 11 Pro trên các thiết bị khác

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn sử dụng ảnh nền động của iPhone 11, 11 Pro trên các thiết bị khác

11-10-2019 09:00:09    |    173


Hướng dẫn sử dụng ảnh nền động của iPhone 11, 11 Pro trên các thiết bị khác
Như thường lệ, iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max được cung cấp bộ Live Wallpaper mới nhằm thu hút sự chú ý của người dùng, đồng thời tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm thế hệ trước. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhu cầu nâng cấp điện thoại hoặc đang dùng một chiếc smartphone Android, thì có thể tham khảo qua các hướng dẫn dưới đây để sử dụng ảnh nền động của ba thiết bị này nhé.
Hướng dẫn sử dụng ảnh nền động của iPhone 11, 11 Pro trên các thiết bị khác

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

ĐỐI VỚI iOS 12 HOẶC THẤP HƠN:

B1: Sử dụng các công cụ hỗ trợ như 3uTools, iTools, Apowersoft v.v... để sao chép file video ảnh động của iPhone 11 đã tải ở trên vào điện thoại.
B2: Mở ứng dụng intoLive > chọn video muốn chuyển đổi thành ảnh nền động > nhấn nút Thực hiện
Tại giao diện chỉnh sửa, bạn có thể tùy chọn số vòng lặp của video khi chuyển sang dạng Live Wallpaper (No repeat, repeat 2 times hoặc repeat 3 times), cuối cùng nhấn Save Live Photos để lưu.
Bước 3: Để đặt ảnh động của iPhone 11 làm hình nền cho thiết bị, bạn mở Thư viện ảnh > chọn Ảnh động > nhấn nút mũi tên ở góc dưới bên trái màn hình để chuyển sang menu mở rộng > nhấn nút Đặt làm hình nền và chọn tab Live Photos là xong!

ĐỐI VỚI iOS 13:

Nếu đang sử dụng phiên bản iOS 13, bạn không cần mất thời gian chuyển tiếp từ máy tính vào iPhone, thay vào đó thì có thể tải về iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max Live Wallpapers (Gdrive) trực tiếp trên thiết bị bằng trình duyệt Safari (hiện đã hỗ trợ download).
Tiếp đến, bạn dùng ứng dụng Files (Tệp) để giải nén tệp Live Wallpaper (mình nén thành file ZIP nên không cần cài thêm công cụ hỗ trợ nào khác), sau đó tiến hành các thao tác tương tự như cách làm trên iOS 12.

ĐỐI VỚI THIẾT BỊ ANDROID: (video sẽ hoạt động với vòng lặp tự động)

B1: Giải nén file iPhone 11 Live Video Wallpapers đã tải về trước đó
B2: Mở ứng dụng Video Live Wallpaper > Chọn mục Gallery (Choose video from gallery) > Tìm đến thư mục iPhone 11 Live Video Wallpapers
B3: Lựa video muốn đặt làm hình nền động muốn sử dụng (sau khi chọn xong sẽ quay về giao diện chính của ứng dụng Video Live Wallpaper) > Chọn Set Live Wallpaper (To set video as mobile background) > Đặt hình nền > Đặt hình nền cho Màn hình chính và Màn hình khóa là xong.
TECHRUM.VN / NGUỒN: REDDIT
http://www.techrum.vn/threads/huong-d-n-mang-live-wallpaper-cua-iphone-11-11-pro-len-cac-thi-t-b-khac.252204/

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần