Cách chặn người lạ xem thông tin cá nhân trên Zalo đơn giản nhất

#Thủ Thuật Internet

Cách chặn người lạ xem thông tin cá nhân trên Zalo đơn giản nhất

12-10-2019 10:28:04    |    207


Cách chặn người lạ xem thông tin cá nhân trên Zalo đơn giản nhất

Zalo giúp bạn có cơ hội giao lưu, kết nối, làm quen với bạn bè ở bất kỳ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, bạn không muốn người lạ xem thông tin cá nhân của mình trên Zalo. Vậy phải làm thế nào đây? Có giải pháp nào khắc phục trường hợp này không?

Zalo có cơ chế giúp bạn kiểm soát việc người lạ gửi tin nhắn, xem nhật ký hay bình luận trên hoạt động cá nhân của mình, nhưng bạn không biết cách thiết lập thế nào? Vậy mời bạn tham khảo bài viết sau đây để biết cách chặn người lạ xem thông tin của mình trên Zalo nhé.

Cách chặn người lạ xem thông tin cá nhân trên Zalo

Lưu ý: Người lạ trên Zalo là những người chưa có tên trong danh bạ điện thoại của bạn, trong khuôn khổ bài viết này thực hiện trên điện thoại Android:

Bước 1: Mở Zalo lên, rồi nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới cùng bên phải giao diện chính. Sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải để vào phần Cài đặt.

Cách chặn người lạ xem thông tin cá nhân trên Zalo đơn giản nhất

Bước 2: Trong phần Cài đặt, nhấn vào Quyền riêng tư, kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy các tùy chọn về Nhật ký và khoảnh khắc:

  • Cho người lạ bình luận.

  • Cho người lạ xem ảnh.

  • Cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất.

Chỉ cần kéo thanh trượt sang trạng thái tắt để không cho người lạ bình luận, xem ảnh cũng như xem nhật ký mới nhất của bạn.

Vậy là bạn đã chặn người lạ trên Zalo thành công! Giờ đây, người lạ sẽ không thể nào xem được thông tin của bạn trên mạng xã hội Zalo rồi. Hơn nữa, khi sử dụng Zalo bạn có thể dễ dàng tạo nhóm chat

https://tip.download.com.vn/lam-sao-de-chan-nguoi-la-xem-thong-tin-ca-nhan-tren-zalo-1160

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần