Trải nghiệm ngay tựa game đua xe siêu đẹp Forza Street Mobile do Microsoft phát hành

#Tin Game

Trải nghiệm ngay tựa game đua xe siêu đẹp Forza Street Mobile do Microsoft phát hành

13-10-2019 17:14:04    |    206


Trải nghiệm ngay tựa game đua xe siêu đẹp Forza Street Mobile do Microsoft phát hành
Forza Street Mobile được phát triển dựa trên phiên bản gốc phát hành cho Windows 10 vào tháng 4/2019. Bối cảnh trong game sẽ xoay quanh các con phố tại Miami, nơi thường xuyên tổ chức những cuộc đua xe đỉnh cao theo phong cách tự do. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm vô số loại xe sang như Lamborghini, Pherari, Mclaren, Porsche v.v...
Trải nghiệm ngay tựa game đua xe siêu đẹp Forza Street Mobile do Microsoft phát hành
Mặc dù thuộc thể loại đua xe như Asphalt, Need of Speed hay Real Racing, nhưng Forza Street thiên về cách chơi drag race nhiều hơn giúp bạn giảm bớt các thao tác phải thực hiện, chỉ cần nhấn ga đúng lúc để tăng tốc và chiếc xe sẽ tự điều khiển.

Tính năng, đặc điểm của game:

Sưu tầm và nâng cấp xe: Thực hiện các vòng đua tốc độ cao, giành vị trí cao nhất để nhận nhiều phần thưởng quý giá giúp mở khóa xe mới, từ những chiếc cổ điển đi vào huyền thoại cho đến các loại siêu xe retro.
Trải nghiệm đua xe tuyệt vời: Các điều khiển được sắp xếp hợp lý tập trung vào niềm vui của người chơi, việc điều chỉnh thời gian ga, phanh và tăng tốc của bạn là chìa khóa để giành chiến thắng.
Thực hiện các vòng đua theo luật của riêng bạn: Bạn có thể chơi Forza Street bất cứ lúc nào mình muốn mà không bị chiếm quá nhiều thời gian, tùy chọn các vòng đua chỉ giới hạn vài phút, hoặc tham gia vào các sự kiện theo hướng câu chuyện nhập vai với nhiều con đường dẫn đến chiến thắng cùng những chiếc xe yêu thích của mình.

Hướng dẫn cài đặt Forza Street Mobile:

Hiện tại Microsoft đã phát hành phiên bản Forza Street cho cả Android và iOS, tuy nhiên chỉ giới hạn tại Philippin. Nếu bạn muốn trải nghiệm trước tựa game này thì có thể tham khảo qua hướng dẫn cài đặt phía dưới nhé.
Đối với iOS, các bạn chuyển vùng App Store sang khu vực Philipping (PH) để tải về Forza Street Mobile. Cách làm như sau:
(Đổi quốc gia chọn trong video hướng dẫn thành Philippin)
Đối với Android, các bạn chuyển vùng Play Store sang khu vực Philipping (PH) để tải về Forza Street Mobile.
TECHRUM.VN
http://www.techrum.vn/threads/da-co-th-tai-v-forza-street-mobile-t-a-game-dua-xe-sieu-dep-do-microsoft-phat-hanh.252854/

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần