LMHT: GAM Esports có một trận đấu bạc nhược trong ngày đầu ra quân với Splyce


#Tin Game

LMHT: GAM Esports có một trận đấu bạc nhược trong ngày đầu ra quân với Splyce

15-10-2019 08:56:04    |    18

LMHT: GAM Esports có một trận đấu bạc nhược trong ngày đầu ra quân với Splyce
Sau khi kết thúc vòng khởi động chung kết thế giới 2019, lá thăm may mắn đưa đến cho bảng B một đối thủ được đánh giá không quá cao là Splyce. Tuy nhiên, liệu sự thật có như những gì người hâm hộ nhận định.

LMHT: GAM Esports có một trận đấu bạc nhược trong ngày đầu ra quân với Splyce
Trái với kỳ vọng của người hâm mộ, GAM Esports đã có một trận đấu tương đối bạc nhược trong ngày đầu ra quân với Splyce. Không thể phủ nhận rằng đại diện đến từ Châu Âu đã có một trận đấu tuyệt vời, khi họ gần như bắt bài mọi lối di chuyển của GAM.

Khâu chọn tướngGAM Esport sở hữu đội hình tổng lực tấn công với ba sát thủ đường trên, đường dưới và đi rừng. Mặc dù vậy, trong suốt quá trình thi đấu, Kha’zix của Levi chỉ “ăn cỏ” trong rừng, Pyke của Hieu3 liên tục di chuyển lỗi. Như một điều tất yếu, GAM dần bị “ đè bẹp” trong thế trận mà Splyce kiểm soát tốt hơn.

Nhà vô địch VCS có lẽ đã quá tự tin khi chọn một đội hình all-in mà không hề có lấy một vị tướng chống chịu, thậm chí việc ban huấn luyện đã cho Hieu3 - tân binh gây nhiều tranh cãi tại VCS hè vừa rồi ra quân ở trận đầu quan trọng khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu. Kết quả, là một trận đấu đáng quên của Pyke trong tay Hieu3 khi “tàng hình” trong xuyên suốt trận đấu và liên tục mắc lỗi. Trong khi đó, Splyce lựa chọn cho mình một đội hình an toàn và thuận tay với Leblanc trong tay Humanoid, Gangplank của Vizicsacsi, Ezreal của Kobe cùng hai vị tướng sở hữu khá nhiều hiệu ứng khống chế cứng Gragas, Nautilus.

Diễn biến trận đấu

Tận dụng việc hỗ trợ Hieu3 lộ tầm nhìn trong tình huống gây áp lực đường trên, đường dưới của Splyce chớp lấy cơ hội hạ gục Syndra trong tay Zin khá dễ dàng mang lại chiến công đầu với pha băng trụ như trong “sách giáo khoa”.Lợi thế chênh lệch đường dưới giúp có Splyce có được con rồng thứ hai của trận đấu. Sau đó gây sức ép ở đường giữa và lấy được mạng của Tristana trong tay Kiaya nhờ pha quyết đoán và lối di chuyển khôn khéo của người chơi hỗ trợ Nautilus. Đồng thời, Splyce kêu gọi ăn cho mình con sứ giả một cách dễ dàng.

Humanoid đã có pha xử lý tinh quái phút thứ 17 khi đoán được Kiaya nấp trong bụi, mặc dù không hề có tầm nhìn. Mang về thêm cho mình mạng hạ gục thứ ba và lấy thêm trụ đường trên nhờ con sứ giả khe nứt.

Phút 25, nhờ một pha thi đấu tốt của Levi khi dồn sát thương đem mạng hạ gục đầu tiên cho GAM Esports. Tiếp đó, là mạng Nautilus thuộc về Zeros.

Khi giành được quyền kiểm soát trên bản đồ, Splyce tổ chức ăn Baron ở phút thứ 27, việc sở hữu cho mình hai rồng đất thì tốc độ ăn Baron là cực kỳ nhanh khiến GAM không kịp trở tay.Tận dụng bùa lợi Baron, cùng sai lầm khi cố gắng bắt Gangplank, Splyce thành công trong việc gần quét sạch GAM Esports và đem về chiến thắng đầu tiên cho đại diện Châu Âu.

Hiện tại, Splyce và JTeam đang chia nhau ngôi vị đầu bảng, GAM và FPX cuối bảng. Splyce được cho là yếu nhất bảng, nhưng GAM đã bỏ lỡ cơ hội ghi điểm, khiến cho đội tuyển lâm vào thế khó khi mà cả JTeam lẫn Splyce đều đã có điểm.

Cơ hội để vượt qua vòng bảng vẫn còn nếu GAM làm tốt trong trận đối đầu trực tiếp với hạt giống số một của Đài loan - JTeam, vào 23h tối nay (14/10). Chúng ta hãy cùng đón xem và cùng cỗ vũ cho đại diện cuối cùng của Việt Nam GAM Esports.

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/lmht-gam-esports-thi-dau-bac-nhuoc-trong-ngay-dau-ra-quan-103372

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Hướng dẫn cài MultiStar - Nâng cấp khả năng đa nhiệm cho smartphone Samsung


Bài Viết HOT Tuần

Phần mềm trình chiếu là gì?
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Tổng hợp 1270 style VIP đẹp nhất cho Proshow Producer