Thông tin toàn bộ bản đồ trong Call of Duty: Mobile

#Thủ Thuật Internet

Thông tin toàn bộ bản đồ trong Call of Duty: Mobile

16-10-2019 13:28:06    |    172


Thông tin toàn bộ bản đồ trong Call of Duty: Mobile

Game bắn súng Call of Duty: Mobile có hệ thống bản đồ vô cùng đa dạng. Mỗi map lại phù hợp với một chiến thuật khác nhau cũng như có những đặc điểm khác nhau.

Nếu bạn đang cài đặt và chơi Call of Duty: Mobile thì hãy xem ngay bài tổng hợp dưới đây để biết về đặc điểm, địa hình của mỗi map cũng như các kế hoạch, chiến thuật cần sử dụng cho mỗi map này. 

Call of Duty: Mobile cho Android Call of Duty: Mobile cho iOS

Đặc điểm các bản đồ game Call of Duty: Mobile

game sinh tồn Call of Duty Mobile (nhỏ hơn cả Crash). Thực tế thì Killhouse chỉ là một bản đồ phụ, được xây dựng dựa trên nhiệm vụ hướng dẫn của COD: Modern Warfare.
Thông tin toàn bộ bản đồ trong Call of Duty: Mobile
Bản đồ Firing Range trong Call of Duty: Mobile

Nếu muốn trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến sinh tồn ở map này, bạn nên chú ý khi di chuyển qua các điểm rộng lớn hoặc các điểm khuất, điểm mù để tránh bị tấn công bất ngờ.

Firing Range

Tiếp tục là một bản đồ khác tới từ Call of Duty: Black Ops, Firing Range không chỉ là bản đồ phổ biến nhất mà còn là một trong những sự lựa chọn thường xuyên của những game thủ COD lâu năm. 

Bản đồ Firing Range trong Call of Duty: Mobile

Trong bản đồ này mặc dù có rất nhiều góc khuất, nhưng do kích thước của bản đồ cũng như địa hình đặc thù mà súng trường sẽ luôn luôn là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn giành được chiến thắng ở Firing Range này.

Natuown

Natuown là bản đồ phổ biến nhất và được lựa chọn để chơi nhiều nhất trong seri game Call of Duty. Nó cũng là bản đồ liên tục được cải tiến, chỉnh sửa và phát hành lại do sự yêu thích từ phía người chơi. 

Bản đồ Natuown trong Call of Duty: Mobile

Và với Call of Duty: Mobile cũng không ngoại lệ. Lý do chính để bản đồ này hấp dẫn người chơi là do thiết kế đặc biệt của nó khiến các trận đấu có thể được diễn ra mọi lúc, mọi nơi, bất kể ở đâu.

Takeoff

Takeoff là bản đồ rộng lớn tới từ phiên bản Black Ops. Đây cũng có thể coi là một map thì đấu đặc biệt của COD: Mobile, bởi nó thực chất là một sàn phóng tàu vũ trụ khổng lồ, được xây dựng trên mặt biển như những giàn khoan. 

Bản đồ Takeoff trong Call of Duty: Mobile

Đặc điểm của Takeoff là rất rộng, nhưng hầu như không có vật che chắn, nên những người chơi sở trường về súng trường sẽ coi đây là một thiên đường. Một lời khuyên khác, đó là bạn nên đến nơi cao nhất để có thể dễ quan sát cũng như tấn công khi những người chơi khác còn đang di chuyển bên dưới.

Battle Royale map: Isolated

Được lấy cảm hứng chủ yếu từ các bản đồ trong Blackout. Battle Royale map: Isolated bao gồm một số địa danh mang tính biểu tượng, đại diện cho các phiên bản của ​​Call of Duty, như Spaceport Launch hay Estate trong Modern Warfare 2...

Bản đồ Battle Royale map: Isolated trong Call of Duty: Mobile

Các bản đồ của Call of Duty Mobile được ra mắt khá thường xuyên và những sự thay đổi cũng liên tục được thực hiện. Nên nếu những bản đồ vừa kể trên vẫn chưa mang lại cảm hứng cho bạn thì hãy kiên nhẫn chờ đợi, những điều đến phía sau luôn hấp dẫn và thú vị hơn những thứ đã có. 

https://tip.download.com.vn/thong-tin-toan-bo-ban-do-trong-call-of-duty-mobile-19037

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần