Riot bất ngờ giới thiệu "Project A" - một game bắn súng chiến thuật nhằm cạnh tranh với CS:GO

#Tin Game

Riot bất ngờ giới thiệu "Project A" - một game bắn súng chiến thuật nhằm cạnh tranh với CS:GO

16-10-2019 15:28:04    |    195


Riot bất ngờ giới thiệu "Project A" - một game bắn súng chiến thuật nhằm cạnh tranh với CS:GO
Chắc chắn game thủ đã quá quen thuộc với cái tên Riot - nhà phát triển tựa game MOBA League of Legends (hay còn được gọi là Liên Minh Huyền Thoại) đang rất nổi tiếng hiện nay. Sau 10 năm trung thành phát triển dòng game MOBA, Riot Games đang muốn mở rộng hệ sinh thái của mình bằng cách tung ra những tựa game hoàn toàn mới. Đây được xem như là một bước đi lớn của Riot Games nhằm giảm sự lệ thuộc vào tựa game là Liên Minh Huyền Thoại, đang có chiều hướng đi xuống trong những năm gần đây do phải cạnh tranh với các tựa game thể loại Battle Royale khác.
Riot bất ngờ giới thiệu "Project A" - một game bắn súng chiến thuật nhằm cạnh tranh với CS:GO
Cụ thể trong buổi họp báo kỷ niệm 10 năm tuổi của đứa con cưng Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã giới thiệu những tựa game thể loại khác nhau mà họ đang phát triển và sẽ cho ra mắt vào thời gian tới: một series phim hoạt hình, một tựa game bắn súng, một tựa game thẻ bài, một tựa game đối kháng, một tựa game mô phỏng quản lý, một tựa game RPG theo phong cách Diablo và cuối cùng là phiên bản mobile cho Đấu Trường Chân Lý cũng như Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt, hãng game còn công bố một tựa game hoàn toàn mới mang tên 'Project A' - một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) kết hợp với chiến thuật. Tựa game này sẽ là 'quân át chủ bài' của Riot nhằm cạnh tranh với những tựa game bắn súng đình đám từ lâu như Overwatch, CS:GO và cả PUBG, Apex Legends nữa.
Theo mô tả của Riot, tựa game mới sẽ hoàn toàn không dự trên 'vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại' mà thay vào đó sẽ là một thế giới hoàn toàn mới. Project A sẽ được thiết lập bối cảnh Trái Đất tương lai gần, các nhân vật sẽ có những khả năng riêng biệt và người chơi có thể tạo ra từng chiến thuật cho riêng mình. Nghe có vẻ như Project A sẽ là một tựa game kết hợp các yếu tố của Overwatch và Counter Strike, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin, hình ảnh về gameplay của Project A cho nên game thủ sẽ cần chờ thêm một thời gian nữa để Riot tiết lộ nhiều chi tiết hơn về tựa game bắn súng bí ẩn sẽ được phát hành vào năm tới này.
Dự kiến Project A sẽ ra mắt vào năm 2020, dưới đây là một số hình ảnh video tổng hợp được về tựa game mới này:
Theo Theverge
http://www.techrum.vn/threads/riot-bat-ngo-gioi-thi-u-project-a-m-t-game-ban-sung-chi-n-thu-t-nh-m-canh-tranh-voi-cs-go.253875/

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần