FORTNITE: những phần thay đổi lớn trong chương hai bạn nên biết

#Tin Game

FORTNITE: những phần thay đổi lớn trong chương hai bạn nên biết

16-10-2019 16:28:04    |    175


FORTNITE: những phần thay đổi lớn trong chương hai bạn nên biết
Sau khoảng thời gian chờ đợi, Epic đã phát hành chương hai trong tựa game battle royale đình đám của mình, cập nhật bản đồ mới, địa điểm mới, vũ khí mới và còn nhiều những thay đổi độc đáo khác.

Bản đồ mới

Thay đổi lớn nhất của trò chơi Fortnite là một bản đồ hoàn toàn mới bao gồm 13 địa điểm. Với đặc tính giống như một số trò chơi thế giới mở hiện nay, Fortnite chương hai phần một sẽ bắt đầu trận chiến với bản đồ bị che khuất, cho phép người chơi đi vào các vị trí để dần mở các địa danh dần dần xuất hiện theo lối di chuyển của bạn.

Tính năng thú vị trên nước

FORTNITE: những phần thay đổi lớn trong chương hai bạn nên biết

Trước đây, môi trường nước khiến người chơi di chuyển khó khăn, chậm chạp. Tuy nhiên, địa hình nước bây giờ đã có thể làm nhiều hoạt động như câu cá, bơi lội hoặc lái thuyền máy với khẩu súng gắn trên đấy và còn nhiều tính năng hay ho khác. Đặc biệt, phần thưởng trong phần câu cá có thể mang lại cho người chơi sức khỏe, đạn, vật liệu, thậm chí là một số vũ khí nếu bạn may mắn.

Băng Bazooka

Có một loại vũ khí hoàn toàn mới có thể giúp người chơi thực hiện ước mơ của mình với tư cách là một hỗ trợ thực thụ, đó chính là băng Bazooka. Nó cho phép bạn bắn băng chữa bệnh vào đồng đội của mình để hồi phục lại một lượng máu nhất định. Thêm vào đó, Fortnite còn tích hợp tính năng có thể mang theo người người đồng đội đã ngã xuống và đập tay ăn mừng chiến thắng cùng nhiều biểu tượng mới thú vị.

BOTS

Một trong những thay đổi lớn nhất trong chương hai được mong đợi nhất là BOT. Nhà phát hành tiết lộ trước khi ra mắt bản cập nhật lớn của mình rằng họ sẽ giới thiệu các con BOT trong mùa này, nhằm giúp lấp đầy trận đấu cũng như cân bằng trận đấu dành cho những người mới biết chơi hoặc có kỹ năng thấp trải nghiệm game một cách hoàn thiện hơn.

Mặc dù các con BOT được thiết kế để hoạt động như một người chơi thực sự, nhưng chúng không hoàn toàn có kỹ năng cao, người chơi có thể dễ dàng để nhận ra sự khác biệt giữa người chơi và BOT trong trận đấu. Các con BOT được người chơi đánh giá cao làm cho trò chơi trở nên thú vị.

Nhiều cách để kiếm XP

Là một phần của Battle Pass mới, có nhiều cách để kiếm XP tăng cấp. Người chơi có thể kiếm huy chương bằng cách thực hiện nhiều nhiệm vụ trong trò chơi, thậm chí cả những việc như tìm kiếm rương, hạ gục đối thủ, hoàn thành thử thách và nhiều hơn thế nữa, tất cả đều nhận được XP và Battle Pass Level của bạn. Người chơi được xếp theo nhóm huy chương Battle, Scavenger và Survivor. Điều này, cho chúng ta thông tin chính xác về những gì bạn có thể nhận được.

Nâng cấp vũ khí

Giờ đây, người chơi hoàn toàn có thể tự mình nâng cấp vũ khí bằng vật liệu trong Pháo đài. Tùy chọn mới này được thực hiện bằng cách chế tạo các băng ghế đặt ngẫu nhiên (khá khan hiếm) trên khắp hòn đảo Battle Royale mới. Mặc dù việc nâng cấp đòi hỏi vật liệu kim loại và gạch quý, nhưng đó là một cách cho người chơi để có thể tìm thấy nhiều hơn một vũ khí thông thường để tăng tốc nhanh chóng.

Đồ họa

Fortnite đã có một cuộc đại tu đồ họa, khiến cho trò chơi trở nên đẹp mắt và thú vị hơn. Chế độ Battle Royale có thiết kế hộp đạn mới và hướng mục tiêu thiết kế hơi thoát ra khỏi hình ảnh hoạt hình cổ điển xưa nay, tuy nhiên, rất may chỉ là những thay đổi không quá nhiều.

Hộp rương xanh mới

Người chơi muốn sở hữu những loại vũ khí hiếm hơn mà không phải nâng cấp chúng, bạn hãy để ý đến những hộp rương xanh mới nằm rải rác trên bản đồ. Trong đó sẽ chứa những khẩu súng mạnh nhất.

Nguồn: Gamesradar

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/fortnite-nhung-phan-thay-doi-lon-trong-chuong-hai-ban-nen-biet-103462

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần