Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính thức mở đăng ký beta

#Thủ Thuật Internet

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính thức mở đăng ký beta

17-10-2019 10:56:04    |    194


Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính thức mở đăng ký beta

Sau những tin đồn suốt nhiều tháng qua thì các game thủ đã có thể đăng ký phiên bản beta của Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Theo thông tin chính thức từ nhà phát hành thì tựa game LMHT Mobile sẽ có tên gọi là Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Hiện LMHTTC chỉ mới mở đăng ký tải bản beta cho hệ điều hành Android.

Link đăng ký game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho Android

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính thức mở đăng ký beta
Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính thức mở đăng ký beta

Ra mắt game Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Game LMHTTC vẫn giữ nguyên lối chơi chơi 5vs5 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại Mobile là thực hiện các nhiệm vụ: phá vỡ các công trình, nhà chính để giành chiến thắng. Tuy nhiên game LMHTTC sẽ có nhịp đấu nhanh hơn, thời gian phá hủy các công trình rút ngắn so với LMHT. 

Giao diện game Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Đúng như tên gọi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, mỗi trận đấu chỉ kéo dài từ 15-18 phút. Tốc Chiến không đơn thuần chỉ là phiên bản di động của LMHT trên máy mà là 1 trò chơi mới được xây dựng từ đầu để đảm bảo rằng người chơi sẽ có được những trải nghiệm thú vị và xứng đáng với những gì họ mong đợi.

Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Theo như Riot Games công bố game LMHTTC sẽ có 40 tướng với những cái tên quen thuộc như Nasus, Yasou, Annie, Lux, Garen, vv và các tướng còn lại sẽ được bổ sung dần sau mỗi phiên bản cập nhật. Hệ thống chiêu thức tướng, các phép bổ trợ như tốc biến, thiêu đốt, trừng phạt vẫn được giữ lại.

Chế độ thi đấu xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vẫn sẽ tương tự như bản PC. Tuy nhiên sau nhưng công bố trên thì Riot Games cũng chưa công khai nhà phát hành và gửi lời cảm ơn đến Garena đã là đối tác tuyệt vời từ trước đến nay. Ngoài ra Riot lưu ý hãng có thể trì hoãn phát hành, thay đổi nội dung trò chơi bất cứ lúc nào.

Các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chỉ là một trong những dự án lớn mà Riot Games tung ra nhân dịp sinh nhật lần thứ 10 của Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh dự án Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến còn có nhiều dự án game khác khá hấp dẫn và cả phim hoạt hình lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Các game thủ LMHT khắp thế giới sẽ được tham dự nhiều sự kiện và quà tặng hấp dẫn

http://tip.download.com.vn/lien-minh-huyen-thoai-mobile-chinh-thuc-mo-dang-ky-beta-19045

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần