Hướng dẫn cài giao diện tối cho Facebook và các dịch vụ khác trên Google Chrome

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cài giao diện tối cho Facebook và các dịch vụ khác trên Google Chrome

21-10-2019 10:56:04    |    182


Hướng dẫn cài giao diện tối cho Facebook và các dịch vụ khác trên Google Chrome

Bạn đang loay hoay tìm cách cài giao diện tối cho Facebook nhưng chưa tìm ra cách hoặc tìm ra rồi nhưng không thể thực hiện thành công được. Mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo cực đơn giản chỉ với vài bước sau đây.

Giao diện tối (hay còn gọi là dark mode) hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình chúng ta sử dụng điện thoại hàng ngày. Nó giúp chúng ta rất nhiều trong việc bảo vệ mắt cũng như tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị di động. Ngoài ra chúng ta không thể phủ nhận giao diện tối còn rất đẹp và ngầu nữa.

Và để Facebook hoặc Instagram trên trình duyệt Google Chrome có được giao diện tối này, chỉ cần các bạn làm theo các bước mình hướng dẫn sau đây, cực kì đơn giản nhé. Bắt đầu nào!

Lưu ý: Cách làm này chỉ có tác dụng với Google Chrome trên PC hoặc Laptop thôi nhé. Trên Android và iOS thì mình sẽ có một bài hướng dẫn riêng sau.

Sử dụng tiện ích mở rộng có tên “Zen Dark Mode”

Đây là một tiện ích mở rộng mà mình đã khai phá được trong tối hôm qua và trong quá trình sử dụng mình cực kì hài lòng. Zen Dark Mode là một extension được một lập trình viên có tên Zenfection phát triển. Nó hoạt động trên nền tảng Google Chrome. Hiện đã có rất nhiều trang web hỗ trợ kích hoạt chế độ tối trên tiện ích mở rộng này, gồm có: Facebook, Google Gmail, Google Drive, Google Maps, Yahoo, Instagram, Twitter,…

Hướng dẫn cài giao diện tối cho Facebook và các dịch vụ khác trên Google Chrome

Các bước cài đặt khá là “easy” thôi, mình sẽ hướng dẫn ngắn gọn nhất có thể

Bước 1

Các bạn tải extension Zen Dark Mode về tại đây và cài vào Google Chrome nhé.

Bước 2

Sau khi tải và cài đặt xong, bạn sẽ thấy một biểu tượng hình mặt trăng khuyết xuất hiện trên thanh công cụ của Google Chrome. Đơn giản là bạn chỉ cần bấm vào icon đó để kích hoạt giao diện tối lên thôi, và nếu như không muốn để giao diện tối nữa, bạn chỉ cần click lại vào đó là được. Quá nhanh và quá nguy hiểm!

Và đây là thành quả sau khi đã cài xong và kích hoạt thành công Zen Dark Mode

Nếu như tìm hiểu thêm, bạn có thể thấy tiện ích này được rất nhiều người dùng đánh giá và có phản hồi tích cực. Vậy nên bạn cứ hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng nhé.

Trên đây là mẹo cài giao diện tối cho Facebook trên Google Chrome. 

https://marketingai.admicro.vn/tiem-tra-chanh-vi-dau-tu-mot-thu-do-uong-het-thoi-tim-lai-duoc-anh-hao-quang-thuo-nao/

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần