Tự tạo gói cước di động bằng My MobiFone

#Thủ Thuật Internet

Tự tạo gói cước di động bằng My MobiFone

22-10-2019 18:07:04    |    186


Tự tạo gói cước di động bằng My MobiFone

Ứng dụng My MobiFone của mạng di động MobiFone cho phép người dùng tự tạo ra những gói cước của riêng mình để sử dụng với nhiều tùy chọn khác nhau.

Đây là tính năng vô cùng tiện dụng mà chưa mạng di động nào cung cấp cho khách hàng của mình. Với việc cài đặt My MobiFone trên điện thoại, giờ đây bạn không cần mua những gói có sẵn mà có thể tự mình tạo gói cước riêng với những tùy chỉnh phù hợp với mục đích sử dụng của mình. 

My MobiFone cho Android My MobiFone cho iOS 

Cách tự tạo gói cước mạng MobiFone

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng My MobiFone trên điện thoại của mình lên và đăng nhập vào như bình thường. Tại giao diện chính, chọn vào mục Gói cước ở danh mục bên dưới màn hình.

Tự tạo gói cước di động bằng My MobiFone
 

Bước 2: Tại đây, các bạn có thể thấy ngay trên đầu là phần để chúng ta Tạo gói cước, với các gói khá đa dạng và thích hợp, với giá chỉ từ 5.000VND/ngày.

 

Một điều chúng ta cần hiểu rõ, MobiFone cung cấp 4 gói cơ bản là: 


SD (5K) - Small
MD (10K) - Medium
LD (15K) - Large
XD (20K) - Extra

Bản chất mỗi gói này đã chứa đựng một số lượng thời gian thoại và data nhất định. Nhưng thay vì fix cứng như trước đây về thời gian gọi cũng như dung lượng data mà khách hàng có thể dùng. Mạng xã hội này cho phép họ có thể chọn mua gói mình cần, sau đó tùy chỉnh thời gian gọi, dung lượng 3G, 4G mà họ muốn. 

Cụ thể: 


Chọn một gói cước ở bên trên
Kéo và di chuyển các thanh trượt bên dưới để thay đổi gói cước của mình

 

Nếu gọi điện nhiều, hãy chỉnh cho phần Gọi nội mạng (hoặc Gọi ngoại mạng) nhiều thời gian hơn. Hoặc nếu muốn sử dụng 3G, 4G nhiều hơn, hãy chỉnh cho phần Data nhiều lên. Mỗi thay đổi nhỏ đều thể hiện và con số cụ thể sẽ hiện lên để chúng ta có thể quan sát, cân đối và điều chỉnh. 

Bạn thậm chí có thể chỉnh một mức nào đó về 0 để ưu tiên toàn bộ cho phần còn lại cũng không sao, mọi thứ đều đã được gói gọn trong combo bạn chọn.

 

Sau khi chỉnh xong, chọn Tạo gói và chạm tiếp vào Xác nhận để thực hiện là được. Đây là tính năng khá tiện dụng và phù hợp với các bạn sinh viên hoặc những ai có nhu cầu chỉ tập trung chính vào gọi hoặc sử dụng dữ liệu di động.

https://tip.download.com.vn/tu-tao-goi-cuoc-di-dong-bang-my-mobifone-19068

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần