Làm sao để tắt tiếng một chuỗi email trong iOS 13?

#Thủ Thuật Internet

Làm sao để tắt tiếng một chuỗi email trong iOS 13?

22-10-2019 21:21:03    |    183


Làm sao để tắt tiếng một chuỗi email trong iOS 13?

Các email cứ tiếp tục đến và gây phiền nhiễu cho bạn, cho dù bạn đã liên tiếp xóa nó? Vậy thì dưới đây sẽ là cách giúp bạn tránh bị làm phiền với những chủ đề email không liên quan đến bạn.

Ví dụ như email của công ty, bàn luận 1 chủ đề mà bạn có thể không quan tâm hoặc không liên quan đến bạn? Email liên tục được gửi đến và nó gây phiền phức, làm bạn mất tập trung?

Dưới đây sẽ là cách giúp bạn tắt tiếng một chuỗi email gây phiền phức rất dễ dàng.

Làm sao để tắt tiếng một chuỗi email trong iOS 13?

Làm sao để tắt tiếng một chuỗi email trong iOS 13

Cũng giống như những tính năng mở rộng của Apple Mail, tính năng này được ẩn sau mũi tên trả lời. Để tắt tiếng một chuỗi email, bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên trả lời trong khi xem mail. Bạn sẽ thấy menu này:

Và mục bạn muốn là Tắt thông báo. Và ngay bên dưới sẽ là điều ngược lại, Thông báo cho tôi, nếu bạn muốn nhận được thông báo từ email này.

Tất cả bạn phải làm để tắt tiếng cuộc trò chuyện là chạm vào dòng Tắt thông báo. Bạn sẽ không còn nhận được bất kỳ thông báo nào cho các email đến trong chuỗi này.

Và để quay lại, muốn nhận thông báo từ chủ đề email này, bạn cũng làm tương tự nhưng bây giờ, bạn sẽ chạm vào dòng Bật thông báo.

Nó là một tiện ích cho ứng dụng email của bạn. Cho dù bạn có xóa một chủ đề như thế này bao nhiêu lần đi chăng nữa thì các email vẫn sẽ tiếp tục đến. Vì vậy, nó tốt hơn nhiều khi vẫn để chúng được gửi đến và sử dụng cài đặt tắt tiếng trong iOS 13 mới để bỏ qua chúng. Nó dễ dàng hơn nhiều - và tốt hơn nhiều để không bị làm phiền.

Nguồn: Cultofmac

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/lam-sao-de-tat-thong-bao-cac-chu-de-email-gay-phien-nhieu-trong-ios-13-103753

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần