Darksiders Genesis sẽ chính thức được phát hành vào cuối năm nay

#Tin Game

Darksiders Genesis sẽ chính thức được phát hành vào cuối năm nay

23-10-2019 21:28:02    |    182


Darksiders Genesis sẽ chính thức được phát hành vào cuối năm nay

Không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, Darksiders Genesis đã chính thức ấn định ngày phát hành vào cuối năm nay.

Từ xưa đến nay, tựa game Darksiders luôn phát triển theo hướng phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba, lấy cảm hứng từ những cái tên nổi bật như God of War. Thế nhưng khác với những người tiền nhiệm, trong phiên bản này game sẽ chuyển sang góc nhìn từ trên xuống thay vì phong cách hành động chặt chém như góc nhìn truyền thống. Cơ chế chiến đấu xoay quanh kiếm, súng cùng tính năng thu thập chiến lợi phẩm khá giống với dòng game Diablo huyền thoại.

Sau khi phát hành Darksiders 3 vào năm ngoái, game đã vấp phải nhiều chỉ trích, trong đó đánh giá được chia làm hai hướng, với một bên lên án việc chuyển đổi lối chiến đấu sang phong cách Dark Souls, số còn lại đánh giá cao điều đó. Ngoài ra, game cũng gặp vài vấn đề kỹ thuật trên một số nền tảng nhất định. Thế nên, nếu Darksiders Genesis ra mắt thành công, có lẽ chúng ta sẽ được thưởng thức thêm nhiều game theo phong cách Diablo đến từ THQ Nordic.

Darksiders Genesis sẽ chính thức được phát hành vào cuối năm nay

Darksiders Genesis đã được xác nhận ngày phát hành nhưng sẽ được chia làm hai đợt, game ra mắt ngày 5/12 trên PC và Google Stadia, trong khi đó người chơi console là PS4, Switch, Xbox One phải đợi đến ngày 14/2 năm sau thì mới được thưởng thức tựa game này. Điều này có thể khiến người chơi console hơi thất vọng, nhưng hầu hết đều vô cùng hào hứng chờ đợi khi cuối cùng cũng có thể chơi game Darksiders trong chế độ co-op với sự góp mặt của cả War và Strife.

Nguồn: gamesradar

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/darksiders-genesis-du-kien-ra-mat-tren-pc-va-stadia-vao-thang-12-103860

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần