Hướng dẫn cách tải Google Camera 7.2 về trải nghiệm trên Pixel 4

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách tải Google Camera 7.2 về trải nghiệm trên Pixel 4

24-10-2019 17:07:04    |    207


Hướng dẫn cách tải Google Camera 7.2 về trải nghiệm trên Pixel 4

Kể từ khi những thông tin về việc phiên bản 7.2 của ứng dụng danh tiếng Google Camera được phát triển, giới mộ điệu của làng công nghệ cũng đứng ngồi không yên vì họ biết chắc mình sắp sửa nhận được những gì tốt đẹp hơn.

Và quả thật là như vậy. Google Camera 7.2 đã chính thức được ra mắt với nhiều tinh chỉnh cực kì hữu ích. Trước hết là giao diện người dùng của ứng dụng đã tuân theo kích cỡ tiêu chuẩn của font chữ trong hệ thống Android. Với các cỗ máy Pixel, thanh thay đổi chế độ ở phía dưới màn hình có đến 4 cấp độ thay đổi chính.

Các nút bấm đã trở nên lớn hơn và chúng sẽ còn phụ thuộc vào các thiết lập của bạn. Night Sight cũng được tinh chỉnh đôi chút.

Ngoài những thứ đã nêu ở trên ra thì một số tùy chọn khác đáng lưu ý như định dạng lưu trữ H.265/HEVC đã chính thức được đưa vào ứng dụng này. Khi định dạng này ngày càng phổ biến hơn trong giới phim ảnh thì việc áp dụng nó cũng là điều dễ hiểu.

Hướng dẫn cách tải Google Camera 7.2 về trải nghiệm trên Pixel 4

Mục Social media depth features cũng có một số cải tiến mới. Những ứng dụng của bên thứ ba có thể tận dụng các dữ liệu về độ sâu của trường ảnh khi Motion Photos bị vô hiệu hóa.

Cách tải Google Camera 7.2 về trải nghiệm

Ở thời điểm hiện tại thì Google Camera 7.2 đã ổn định cho việc trải nghiệm. Hiện tại vẫn chỉ có Pixel 4 và Pixel 4 XL là có thể cài đặt được. Vào tuần trước, Google đã xác nhận rằng chế độ chụp Thiên Văn sẽ xuất hiện trên Pixel 3 và 3a vào cuối năm nay nên người dùng có thể hi vọng về việc Google thay đổi giao diện chụp ảnh.

Trong lúc chờ đợi, hãy trải nghiệm Google Camera 7.2 tại đây: https://www.apkmirror.com/apk/google-inc/camera/camera-7-2-010-276119300-release/

Nguồn: 9to5google

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/tai-ngay-google-camera-7-2-voi-cac-phan-tinh-chinh-cho-pixel-4-103959

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần