Dọn sạch sâu rác và bảo vệ sự riêng tư trên máy tính với Advanced SystemCare 13

#Thủ Thuật Internet

Dọn sạch sâu rác và bảo vệ sự riêng tư trên máy tính với Advanced SystemCare 13

25-10-2019 15:28:06    |    161


Dọn sạch sâu rác và bảo vệ sự riêng tư trên máy tính với Advanced SystemCare 13

IObit Advanced SystemCare là một trong những sản phẩm của IObit - một hãng phần mềm không còn xa lạ với người dùng máy tính. Không thực sự nổi tiếng và được sử dụng phổ biến như: Avira, AVG, CMC, hay BitDefender và Avast... nhưng IObit luôn gây được ấn tượng và cũng có tập khách hàng trung thành của mình nhờ những ưu điểm riêng của nó.

IObit vừa phát hành một bản cập nhật lớn cho phần mềm dọn dệp hệ thống nổi tiếng nhất của hãng - Advanced SystemCare 13. Phiên bản mới nhất này giúp bạn làm sạch sâu hệ thống và bảo vệ sự riêng tư nhằm tăng tốc đáng kể máy tính Windows.

Dọn sạch sâu rác và bảo vệ sự riêng tư trên máy tính với Advanced SystemCare 13
Advanced SystemCare 13 quét hệ thống nhanh chóng
Trong Advanced SystemCare 13, hơn 26 loại file rác như bản lưu nhật ký hệ thống, file tạm, cache ảnh & update có thể dễ dàng được phát hiện, xóa bỏ để giải phóng nhiều dung lượng đãi hơn. Nó cũng hỗ trợ dọn dẹp file rác cho tất cả tài khoản trên máy tính mà không cần bạn phải động tay vào từng cái một.
Advanced SystemCare 13 có khả năng quét sạch file rác
Đối với bảo vệ sự riêng tư, Advanced SystemCare 13 nâng cao tính năng khả năng quét sự riêng tư để xóa sạch dấu vết theo dõi chơ hơn 200 chương trình khác nhau. Thiết kế lại “lá chắn bảo vệ riêng tư” cho phép người dùng thêm bất kỳ loại file hay thư mục, chặn bất kỳ quá trình đáng ngờ đang cố truy cập hệ thống ngay tại thời gian thực.
Advanced SystemCare 13 Free nâng cao bảo vệ hệ thống
Bên cạnh xóa file rác và bảo vệ sự riêng tư, Advanced SystemCare 13 cũng làm tốt hơn việc tăng tốc thời gian khởi động. Nó hỗ trợ đóng tất cả quá trình khởi động không cần thiết. Bên cạnh đó, việc tối ưu hóa Turbo Boost có thể giúp bạn dừng bất kỳ chương trình không cần thiết nào để giải phóng RAM máy tính, tăng tốc PC để làm việc và chơi game tốt hơn.
Advanced SystemCare 13 cải thiện đáng kể tốc độ PC
Advanced SystemCare 13 cũng nâng cao tính năng cập nhật phần mềm lỗi thời. Với cơ sở dữ liệu lớn hơn, Advanced SystemCare 13 hỗ trợ update hơn 60% chương trình dễ dàng.
Advanced SystemCare mở rộng cơ sở dữ liệu cập nhật phần mềm
Tóm lại, Advanced SystemCare 13 là công cụ hệ thống hữu ích để tối ưu hóa máy tính Windows và làm sạch file rác. Bạn có thể thử nó nếu muốn PC cũ chạy nhanh và có hiệu suất tốt hơn.
http://tip.download.com.vn/iobit-advanced-systemcare-co-dang-dong-tien-bat-gao-7437

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần