Hướng dẫn cách xóa ứng dụng đã cài trên BlueStacks

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách xóa ứng dụng đã cài trên BlueStacks

27-10-2019 09:56:03    |    187


Hướng dẫn cách xóa ứng dụng đã cài trên BlueStacks

BlueStack có lẽ đã không còn quá xa lạ với chúng ta, nhất là với những người muốn sử dụng hệ điều hành Android mà không có thiết bị. Phần mềm giả lập hệ điều hành Android này cho phép người dùng cài đặt, sử dụng bất kỳ ứng dụng, tiện ích hay thậm chí là game nào cho dù không có thiết bị trong tay.

Tuy nhiên, nếu cài quá nhiều thì đôi khi cũng gây ra những bất tiện nhất định trong quá trình sử dụng, và có lẽ chúng ta sẽ cần xóa bớt một vài thứ không cần thiết. Tuy nhiên, BlueStacks khá khác biệt, nên dù muốn thì cũng không dễ thực hiện thao tác này.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa, gỡ bỏ, del, uninstall game, ứng dụng, tiện ích trên BlueStacks một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất chỉ với vài cú click chuột cực đơn giản:

Cách xóa ứng dụng đã cài trên BlueStacks

Bước 1: Mở BlueStacks lên, nhấn vào System app trên giao diện chính của giả lập Android.

Hướng dẫn cách xóa ứng dụng đã cài trên BlueStacks

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Settings (hình bánh răng).

Bước 3: Trong giao diện Settings, nhấn vào Apps ở mục Device.

Bước 4: Tất cả các chương trình đã cài đặt trên giả lập BlueStacks sẽ xuất hiện ở đây, tìm tới ứng dụng hoặc game muốn gỡ bỏ và nhấn chuột trái vào đó.

Bước 5: Lúc này sẽ xuất hiện nút Uninstall, nhấn vào đó để gỡ ứng dụng.

Bước 6: Ngay sau đó xuất hiện thông báo, hỏi bạn có thực sự muốn gỡ ứng dụng không, nhấn OK để đồng ý. Quá trình gỡ cài đặt, xóa ứng dụng diễn ra ngay sau đó, kèm thông báo Uninstall finished - Gỡ cài đặt hoàn tất.

Ngoài ra, còn có thêm cách xóa ứng dụng đã cài trên BlueStacks cực nhanh, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở mục Installed apps, rồi chọn Delete apps.

Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu x ở góc trên bên trái ứng dụng hoặc game, tương tự khi gỡ ứng dụng trên điện thoại. Đây là điểm khá thú vị trên BlueStacks 4 mới nhất này.

Tiếp theo, nhấn vào nút Yes để xác nhận gỡ ứng dụng là xong.

Vậy là đã xong rồi đấy! Các bạn có thể thấy, chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản, chúng ta đã có thể uninstall apps, gỡ bỏ cài đặt, xóa ứng dụng đã cài đặt trên BlueStacks một cách hiệu quả và nhanh chóng. Từ giờ các thao tác của bạn sẽ đơn giản và tiện hơn rất nhiều rồi!

https://tip.download.com.vn/cach-bo-ung-dung-uninstall-apps-tren-bluestacks-1990

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần